4 nền tảng tiếp thị liên kết giúp bạn tăng thêm thu nhập mà không phải nhập hàng

Năm 2021, chúng mình có thể chứng kiến một trận đại dịch covid kéo dài dai dẳng vắt từ cuối năm 2019 đến tận năm 2021. Và cứ đà như thế này thì lấy tiền đâu ra mà sinh sống.

Hay, đơn giản hơn nữa là, khi lâm vào cảnh thất nghiệp, việc làm thì ít nhưng người tìm việc thì quá đông. Vậy thì làm thế nào để có thể vượt qua được những hoàn cảnh khó khăn trước mắt và tìm ra cho mình một kênh bán hàng ngay tại nhà bây giờ?

Trong bài viết này, kientaokhoinghieptre.com chúng mình chia sẻ cho các bạn 5 nền tảng tiếp thị liên kết giúp các bạn có thể ra tăng thêm thu nhập nhờ không phải nhập hàng mà vẫn có thể có hàng bán và không những bán được mà còn bán tốt nữa nhé các bạn.

Hiện nay, ở Việt Nam, kênh tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate Marketing” nó không còn là khái niệm xa lạ nữa? Nó là kênh thật sự hữu ích cho người tiêu dùng lẫn người bán hàng và nhà tiếp thị.

Người tiêu dùng thì có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng mà không bị lo về hàng giả, hàng nhái nhờ quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mà các nền tảng affiliate marketing đặt ra. Bởi vì nhà cung cấp không phải cứ có sản phẩm là có thể đăng ký vào các nền tảng đó để nhờ người khác quảng cáo cho bạn, ngay cả khi mà nhà cung cấp đã được duyệt, nhưng trong quá trình bán hàng qua kênh affiliate marketing bị phản hồi xấu về chất lượng, thì các nền tảng affiliate sẽ dừng ngay chiến dịch.

Thứ tiếp theo nữa là, các nhà tiếp thị, không phải bỏ một đồng vốn nào ra, nếu bạn là người viết tốt, chăm chỉ lướt phây book, hay có kỹ năng review các sản phẩm, kỹ năng viết bài chuẩn SEO và tìm ra ngách hàng tiềm năng thì đây sẽ là một kênh màu mỡ để bạn ra tăng thêm thu nhập.

Hoa hồng từ nền tảng tiếp thị liên kết

Hình ảnh hoa hồng các nền tảng bạn có thể nhận về

Mình lấy một ví dụ: Nếu như một sản phẩm bạn review, bạn đăng lên phây book của bạn, có nhiều người đặt hàng và bạn đặt hộ họ, sau khi nhà cung cấp thanh toán, với mỗi đơn hàng thành công, bạn có thể nhận từ vài trăm cho đến cả triệu đồng.

Với mỗi bài viết có tâm, có tư duy về khách hàng tiềm năng, khả năng bạn nhận được thu nhập cao từ một bài viết là không hề nhỏ.

Mình cũng đã từng chứng kiến những bài viết tạo ra thu nhập hàng chục triệu đồng cho chủ nhân của bài viết đó cũng nhờ affiliate marketing như thế này. Bạn cũng có thể học được rất nhiều từ casestudy bloggiamgia, blog mã giảm giá, blog chuyên văn, blog chuyên anh hoặc blog beauty để có cái nhìn chân thực nhất về affiliate marketing.

Bạn có thể tham khảo thêm: Kiếm tiền từ blog cá nhân như thế nào?

Hiện tại kênh tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký để lựa chọn đa dạng sản phẩm mình có thể làm review, phải kể đến:

Nội dung chia sẻ

1. Nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade Việt Nam

Accesstrade Việt Nam là nền tảng tiếp thị liên kết được cho là phổ biến và uy tín nhất Việt Nam, với đa dạng các sản phẩm từ đủ mọi ngành nghề khác nhau.

Với người mới, thì đây là nền tảng mình có thể lựa chọn để đăng ký và trải nghiệm những bước đi đầu tiên để thử sức kiếm tiền qua kênh tiếp thị liên kết.

Cảnh báo: trên facebook có rất nhiều các group kiếm tiền qua accesstrade được lập ra nhằm mục đích chuộc lợi cá nhân, khoe kết quả. Các bạn làm mà chưa ra đơn, thì đừng có sốt ruột, các bạn từng bước học hết các khóa học MIỄN PHÍ từ accesstrade academy để dần dần tìm ra được hướng đi đúng đắn nhất cho bạn là bạn có thể thành công.

Ngoài ra, group zalo KIẾN TẠO KHỞI NGHIỆP TRẺ cũng thường xuyên cập nhật chia sẻ những cách hay để làm thành công với affiliate marketing, các bạn hoàn toàn có thể tham gia để cập nhật thêm kiến thức.

2. Nền tảng tiếp thị liên kết Adflex Vietnam

Adflex Vietnam cũng là một nền tảng tiếp thị liên kết khá phổ biến ra đời sau Accesstrade Việt Nam, và đây là nền tảng có ưu điểm thanh toán tiền rất nhanh, thường sẽ là 2 tuần thanh toán một lần khi ngưỡng hoa hồng của bạn đạt trên một triệu đồng.

Mặt hàng sản phẩm trên Adflex Vietnam thường là các sản phẩm chức năng, làm đẹp, phong thủy… thị trường cũng rất rộng mở, không những bạn có thể review bán hàng ở Việt Nam mà còn bán hàng trên thị trường quốc tế như Thái Lan, Lào, Campuchia, Úc….

Với mô hình tiếp thị liên kết này, nếu bạn là người viết SEO web tốt, biết đánh giá thị trường tiềm năng và xu thế thị trường, thì bạn hoàn toàn có thể tìm ra cho mình một ngách để có thể viết và kiếm thêm thu nhập nhờ review những sản phẩm đặc thù này.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn kiếm tiền chi tiết từ adflex 2021 thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

3. Nền tảng tiếp thị liên kết Masoffer

Masoffer là một nền tảng tiếp thị liên kết trực thuộc công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của Adflex). Nền tảng này giúp bạn tìm kiếm những sản phẩm là các sàn lớn thương mại điện tử như: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT,HC… và tập trung vào lĩnh vực chính là: tài chính, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

Ngoài 03 sàn lớn trên, thì bạn hoàn toàn có thể làm affiliate trực tiếp với các nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên rủi ro về không trả hoa hồng, hoặc tỷ lệ mất đơn khá cao, nên ở đây mình không đề cấp đến phương án này.

4. Làm Dropship với Nền tảng tiếp thị liên kết Pingo

Pingo.vn là một sàn TMDT cho phép bạn bán hàng qua hình thức affiliate marketing, và hình thức dropship. Ở trên đây, các nhà cung cấp rất đa dạng các mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể mua những mặt hàng này với giá triết khấu hoa hồng khá cao.

Thông thường, để tìm được một nhà cung cấp tốt với mức triết khấu hấp dẫn để bạn có thể bắt tay vào kinh doanh online, thì riêng khoản đi tìm nhà cung cấp cũng đã rất khó khăn, thì đây là cơ hội cũng như nền tảng giúp bạn có ngay những mặt hàng chất lượng từ những nhà cung cấp chất lượng.

ĐĂNG KÝ THAM GIA AFFILIATE VÀ LÀM DROPSHIP VỚI PINGO TẠI ĐÂY!

Bạn hoàn toàn yên tâm để bán hàng và không cần phải nhập hàng từ họ.

Việc của bạn, là làm thế nào để bán được những mặt hàng đó mà thôi.

Ở đây, chúng mình có tổng hợp các kinh nghiệm cho người mới làm thế nào để có thu nhập từ 5 triệu đến 10 triệu mỗi tháng dành cho người mới làm dropship qua pingo. Tất cả các bước từ hướng dẫn mở tài khoản, cách chọn sản phẩm và cập nhật hướng dẫn chi tiết cụ thể để làm sao ra đơn hàng, hoàn toàn có trong cuốn ebook này.

Chúng mình chia sẻ lại cho bạn hoàn toàn miễn phí. Để nhận bạn chỉ cần để lại email, hệ thống sẽ tự động gửi đến bạn ebook nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK TẠI ĐÂY

Ngoài 4 nền tảng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm: Làm Dropship trên sàn shoppee

Dropship là hình thức bạn tìm một ngách sản phẩm tiềm năng và bán nó. Tuy nhiên bạn không cần phải nhập hàng mà tìm ngay nguồn hàng có sẵn trên shopee với giá bán phải chăng, đặc biệt là các mặt hàng bạn có thể tìm đến chủ xưởng sản xuất để xác định mình có thể mua được giá thấp sau đó đăng lại bán giá cao hơn.

Tuy nhiên, để làm được dropship trên shopee bạn cần thật sự hiểu được thị trường, và biết cách tìm ra ngách bán hàng tiềm năng.

Bạn có thể tải ebook mà kientaokhoinghieptre.com gửi tặng cho bạn để tìm hiểu về cách thức bán hàng online hiệu quả và cách nghiên cứu mặt hàng tiềm năng trên thị trường mình có thể bán.

CÓ, TÔI MUỐN NHẬN EBOOK 

Tạm kết,

Dịch bệnh khiến cho môi trường làm việc thay đổi, tư duy gia tăng thêm thu nhập của chúng ta cũng thay đổi, và có một câu nói rất hay là “Nước nóng có thể làm khoai tây mềm, nhưng cũng có thể làm cứng trứng”. Ở đây, môi trường có thể thay đổi, nhưng không hẳn nó sẽ mang lại chỉ toàn có khăn, mà kèm theo đó là những cơ hội. Vậy, covid có thể là cơ hội tốt để chúng mình tìm ra được một ngách kiếm tiền mới hay chăng?

Điều này, mình tin rằng nó hoàn toàn phụ thuộc vào tư duy và hành động của mỗi chúng ta. Và mình tin rằng, nếu bạn đã đọc được tới đây rồi, thì chúc mừng bạn, bạn đang là người hành động để thay đổi chính mình của hiện tại, và giúp mình không bị thuộc vào môi trường thay đổi giống như sự vận hành của tự nhiên vốn có của nó vậy.

Chúc bạn thành công, và hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong cuộc sống này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đã đăng ký