Hướng dẫn mua hosting giá rẻ giảm đến 70% chi phí từ nhà cung cấp hosting Armada.

Nội dung chia sẻ

Hosting armada là gì?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một nhà cung cấp hosting tốt, hay nói cách khác lựa chọn được một hosting tốt đồng nghĩa với việc bạn có được một website hoạt động tốt mọi lúc mọi nơi, bất kể lúc nào khi người đọc tìm kiếm thấy thông tin trên website của bạn.

Bạn không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào để thực hiện việc quản trị server. Tài khoản của bạn đã có sẵn giao diện người dùng, để bạn quản lý tất cả các khía cạnh của website. Ví dụ, bạn có thể upload file HTML và những file khác lên server, cài đặt CMS như là WordPress, truy cập database của bạn và tạo backup cho site.

Nếu bạn muốn sở hữu website với giá rẻ nhất có thể thì Armada là một lý do không thể bỏ qua. Hiện nay Cộng Đồng Kiến Tạo Khởi Ngiệp Trẻ cũng đã sử dụng dịch vụ Armada cũng đang sử dụng dịch vụ này với nhiều tính năng đặc biệt dễ cho người mới bắt đầu sử dụng, hỗ trợ nhanh chóng, thanh toán dễ dàng và được hoàn tiền trong vòng 45 ngày chạy thử nếu bạn thấy không hài lòng về dịch vụ.

Đó chính là một nhà cung cấp hosting giá phải chăng nhưng về chất lượng cực kỳ tốt (giá rẻ là do ưu đãi).

Thông thường khi đưa ra những nhận xét hay đánh giá về một dịch vụ của nhà cung cấp hosting hoặc tên miền nào đó, chúng ta thường dựa trên những tiêu chí, yếu tố để quyết định đến chất lượng. Những yếu tố ở đây mình sẽ nói đến là về lịch sử hình thành, băng thông, độ uy tín, giá thành cũng như đội ngũ hỗ trợ,…

Armada luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền lớn nhất thế giới, có khoảng hơn 70 triệu tên miền đang hoạt động và hàng triệu công ty đang sử dụng dịch vụ từ Armada cho website của họ.

Với lịch sử thành lập và phát triển lâu dài, bền vững, Armada luôn lấy chất lượng và trải nghiệm khách hàng lên làm hàng đầu. Cụ thể ra sau mình sẽ nói rõ ngay sau đây.

Đánh giá hosting Armada

Armada đã tồn tại hơn 10 năm tính đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên lúc từ năm 2017, sau khi trải qua những thành tựu và các giải thưởng ghi nhận từ cộng đồng, cộng với sự bùng nổ về công nghệ internet với những hình thức quảng cáo mang thương hiệu Armada.

Lúc đấy dường như chúng ta chưa được biết đến rộng rãi hơn. Ở Việt Nam số lượng sử dụng về dịch vụ của Armada đang tăng lên rất đáng kể.

Ưu điểm của hosting Armada .

Giá thành rẻ

Băng thông không giới hạn

Khi mua gói hosting, bạn sẽ được sở hữu dịch vụ Share Host tại Armada. Hầu hết mọi nhà cung cấp Share Host ta thường thấy đều quảng cáo là băng thông không giới hạn, thật sự đó là điều không thể biết chính xác, nhiều lúc website của bạn sẽ bị ngắt đột ngột khi lượng truy cập đổ về website quá lớn.

Tuy nhiên, không như các dịch vụ hosting khác, bạn sẽ không phải chi thêm tiền để nâng cấp dịch vụ hoặc tăng giới hạn traffic cho website. Đơn giản là khi traffic lớn thì website của bạn sẽ load lâu hơn hoặc ở trạng thái quá tải.

Trình cài đặt wordpress tự động.

Tất nhiên rồi, hầu hết những hosting sử dụng Control Panel hiện nay đều cho phép bạn làm điều này, bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành việc cài đặt 1 website wordpress, tự động Chmod quyền cho những tập tin, thư mục.

Quá tuyệt vời phải không, Đặc biệt Armada có riêng 1 gói hosting dành riêng cho wordpress với độ ổn định, bảo mật cực kỳ cao. Bạn sẽ không phải vất vả với những thao tác thủ công đối với việc cài đặt wordpress lên website, giờ đây mọi thứ đều tự động.

Bảo mật tốt

Đối với Armada thì vấn đề bảo mật được ưu tiên khá cao. Vấn đề bảo mật nó liên quan tới cả một hệ thống của website, chẳng ai muốn sở hữu một dịch vụ mà có thể dễ dàng bị tấn công, đặc biệt là tấn công từ chối dịch vụ (DDOS).

Với kinh nghiệm của một công ty có lịch sử lâu bền và uy tín, họ có rất nhiều công nghệ ngăn chặn thư rác và tin tặc.

Do đó bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Ngoài ra Armada còn tích hợp nhiều chức năng bảo mật cho website trong phần điều khiển quản lý như:

  • Cho phép tạo SSH để kết nối cho website.
  • Mã hóa tập tin, thư mục với GnuPG.
  • Bảo vệ thư mục bằng mật khẩu.
  • Chặn địa chỉ IP người dùng.
  • Nâng cao bảo mật SSL.
  • Quản lý dễ dàng

Trình quản lý domain, hosting của Armada vô cùng đơn giản, thân thiện, bạn sẽ dễ dàng thiết lập, cấu hình chi tiết và có thể hoàn thành website trong thời gian nhanh nhất.

Armada hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên càng dễ hơn trong vấn đề ngôn ngữ, chỉ cần đọc và làm theo.

  • Hỗ trợ Support tốt và nhanh chóng

Bất cứ khi nào gặp thắc mắc, hay xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, họ luôn sẵn sàng để tiếp nhận những ý kiến phản hồi, hay những yêu cầu hỗ trợ từ bạn, thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp.

Nhiều khách hàng đánh giá cáo chuyên môn về đội ngũ hỗ trợ.

  • Có độ ổn định tốt

Phải nói rằng khá ấn tượng với con số 99.93%. Armada luôn đảm bảo thời gian hoạt động với thành tích duy trì lên tới 99.93%. So với những nhà cung cấp dịch vụ đồng giá thì đây là dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho website của bạn hoạt động 24/24. 

Đặc biệt, Armada là nhà cung cấp hosting có server đặt ngay tại các nước châu Á, điều này đặc biệt tốt cho đường truyền website, giúp cho website của bạn có tốc độ nhanh hơn, ổn định hơn rất nhiều với lượng truy cập lớn là người Việt Nam. 

Hosing Armada có tốt không?

Liệu sau khi phân tích và đánh giá chi tiết về dịch vụ tại Armada, câu hỏi đặt ra có nên sử dụng hosting và domain tại Armada hay không?

Câu trả lời của mình là có, có ở đây là bạn có quyền được sử dụng tại Armada. Khi bạn mới bắt đầu với website thì nên chọn Armada là điểm đến đầu tiên, nó vừa đủ để bạn trải nghiệm những kiến thức, kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thấy sai lầm.

Giả dụ như sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không hài lòng về Armada, thì cứ coi như đó là một trải nghiệm để tìm hiểu, dù sao nó cũng chẳng đáng là bao.

Nhưng chẳng may sử dụng những dịch vụ tại nhà cung cấp khác với giá thành đắt đỏ, trong khi đó về chất lượng dịch vụ thì cũng không hơn kém bao nhiêu thì đó là điều phải hối tiếc đó bạn.

Ai nên sử dụng dịch vụ hosting Armada?

Ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tại Armada, tuy nhiên để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng mình có mấy lời khuyên như sau, đây là những đối tượng nên sử dụng dịch vụ hosting tại Armada:

– Người mới bắt đầu tìm hiểu về website, nhất là wordpress. Đây đây sẽ là môi trường để bạn học tập, mở rộng kỹ năng về thiết kế website. Bạn có thể thỏa sức tìm tòi, phá phách để nâng cao trình độ chuyên môn.

– Người đang học tập hay xây dựng những đồ án về website, hoặc những kiến thức liên quan, đó vừa là cơ hội để bạn sở hữu và học tập trên nền tảng nâng cao.

– Người tham gia kiếm tiền online với website, có thể là google Adsense, affiliate (tiếp thị liên kết). Dịch vụ tại Armada đủ để đồng hành với đam mê của bạn trên con đường MMO đó.

– Những blog cá nhân nhỏ: không thể bỏ qua dành cho người muốn phát triển Blog cá nhân, hoặc chia sẻ những nội dung gì đó, có rất nhiều cách để bạn thể hiện với Armada.

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một website và kiếm tiền với hosting armada: Tham khảo bài viết: Thực chiến tiếp thị liên kết - thu nhập 2000 usd/tháng mới nhất.

Kết luận

Có thể nói Armada là một ông đại trong làng công nghệ internet, thế giới xung quanh vận động, Armada vẫn luôn phát triển và họ cũng không ngừng nâng cấp những dịch vụ, sản phẩm đến người dùng để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Qua những ưu điểm trên thì việc đầu tư cho một trang web với giá 26,85$/năm là rất đáng đồng tiền bát gạo.

Lời khuyên của mình là nếu như bạn là người mới bắt đầu thì nên sử dụng gói Armada , bạn sẽ học được những căn bản về WordPress, hosting… Sau này có điều kiện thì bạn hãy nâng cấp lên gói cao hơn.

OK, như vậy là chúng ta đã đi một quãng đường dài để nói về các ưu nhược điểm của gói Hosting Armada. Nếu bạn có câu hỏi hoặc bất cứ bình luận gì thì để lại comment phía dưới nhé . Chúc bạn thành công!

Rate this post

Đã đăng ký