THIẾT KẾ BLOG CHUYÊN NGHIỆP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

CHỈ CÓ TẠI CỘNG ĐỒNG KIẾN TẠO KHỞI NGHIỆP TRẺ (YVS DIGITAL)

Bắt đầu khơi nguồn cảm hứng vô tận từ con người bạn

Với một blog hay còn gọi là website cá nhân, bạn bắt đầu xây dựng những hình ảnh chuyên nghiệp cùng nội dung chất lượng cho riêng bạn. Đó là một khởi đầu cho những đam mê, cho kế hoạch công việc, là nơi thực hiện hóa những ý tưởng, ước mơ của bạn. 

Lợi ích khi bạn sở hữu một website/blog cá nhân


Cộng tác dễ dàng

Với một blog - một website cá nhân, là nơi chia sẻ những kinh nghiệm, những profile đặc trưng mà bạn có thể thực hiện, là nơi các nhà tuyển dụng, đối tác, học viên, khách hàng tiềm năng chủ động tìm đến để cộng tác. 

Tất cả những dịch vụ, những ý tưởng kinh doanh, bạn hoàn toàn có thể đăng trên website cá nhân của bạn. 

Tự hào chia sẻ

Đó là nơi bạn tự hào chia sẻ, những câu chuyện cuộc sống, những chia sẻ giá trị, những dịch vụ bạn cung cấp, những câu chuyện thành công, những đam mê và trải nghiệm. 

Blog như một ngôi nhà, một khu vườn mà bạn ươm mầm chăm sóc. Để sau đó nó lớn lên như một bức tranh muôn màu của cuộc sống mà bạn tạo nên, cũng như một pho từ điển mà bạn dày công tạo dựng, hay như một văn phòng thu nhỏ ở đó có đầy đủ những sản phẩm bạn cung cấp, dịch vụ bạn mong muốn phục vụ cộng đồng.

Kết nối mọi nền tảng mạng xã hội

Là địa chỉ bạn có thể kết nối mọi nền tảng mạng xã hội, giúp người đọc, giúp nhà tuyển dụng, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm đến bạn, biết bạn là ai, làm gì và có thể giúp gì được cho họ.

Cơ hội nâng cấp bản thân và khởi nghiệp.

Sở hữu một Blog, một website cá nhân chuyên nghiệp, bạn luôn cho mình một cơ hội để thực hành, tìm hiểu những kiến thức còn thiếu để thực hiện những dự định của mình trong tương lai như: viết nội dung chia sẻ, thực hành những chiến dịch marketing mà bạn học được, hay tìm hiểu sâu hơn về những tiềm năng phát triển ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ bạn muốn kinh doanh. 

Là nơi, kết nối đối tác, những ý tưởng lớn gặp nhau được bắt đầu, là nơi bạn tự tạo ra những cơ hội cho chính mình vươn xa. 

Là kênh tạo ra thu nhập thụ động nhờ quảng cáo

Blog khi đủ lớn, khi đạt được những thành quả nhất định về nội dung, bài viết và được nhiều người biết đến, đó là một nơi bạn hoàn toàn có thể cho thuê quảng cáo. 

Đã có hàng triệu blogger thành công nhờ viết review sản phẩm, quảng cáo những sản phẩm đặc trưng, đặt quảng cáo mạng lưới, hay nguồn thu nhập từ “affiliate marketing” - tiếp thị liên kết đã và đang là nguồn thu nhập lớn từ những website cá nhân có lượng truy cập lớn. 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ BLOG CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế blog chuyên nghiệp

Overall Rating: 5/5

 • Thiết kế BLOG cá nhân theo nhu cầu.
 • Thiết kế web blog phát triển thương hiệu cá nhân bạn mong muốn.
 • Hỗ trợ tư vấn, định hướng xây dựng web blog cá nhân, định giá web từ 100 triệu đến 1 tỷ sau 03 năm hoạt động.
 • Thiết kế web/blog chuẩn SEO, tương thích trên mọi phương tiện.
 • Hỗ trợ cài đặt các tiện ích đăng bài, email marketing, mạng xã hội.
 • Tư vấn kịch bản nội dung hướng đến trải nghiệm người dùng, gia tăng lượng traffic tự nhiên. 

Siêu sale 2024

MIỄN PHÍ DUY TRÌ 2 NĂM TRỊ GIÁ 

1.499.000 VND

THIẾT KẾ TRỌN GÓI CHỈ CÒN


Ở đây luôn có mẫu ưu đãi phù hợp với nhu cầu tạo blog - website cá nhân của bạn.

Blog làm bánh
Blog du lịch
Blog fitness
Blog dạy tiếng anh
Blog dạy đàn
Blog dạy nấu ăn
Blog tư vấn luật
Blog cv online cá nhân
Blog du lịch 2
Blog yoga master
Blog beauty
Blog sapa làm đẹp

GÓC giải đáp

Làm thế nào để tôi nhận được ưu đãi này?

Tôi có thể chỉnh sửa được nội dung không?

Tôi sẽ nhận thông tin khách hàng liên hệ cho tôi như thế nào?

Sau khi hết hạn đăng ký, tôi có thể gia hạn được chứ?

Ngoài chương trình khuyến mãi trên, thì tôi cần thanh toán những chi phí gì để được sử dụng dịch vụ?

BẢNG GIÁ DUY TRÌ

WEB/BLOG TẠI YVS DIGITAL

GÓI 3 THÁNG

399.000 VND • Miễn phí khởi tạo
 • Hỗ trợ fix lỗi kỹ thuật 24/7
 • Duy trì website/blog ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
 •  Thời hạn duy trì web/blog: 03 tháng
GÓI 6 THÁNG

599.000 VND

 • Miễn phí khởi tạo
 • Hỗ trợ fix lỗi kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ cài đặt tiện ích chuẩn SEO, chăm sóc khách hàng, các tiện ích wordpress theo yêu cầu. 
 • Hỗ trợ đăng nội dung demo 5 bài. 
 • Thời hạn duy trì web/blog: 06 tháng

XÂY BLOG CÁ NHÂN SỚM - LÀ CÁCH ĐẶT NỀN MÓNG TẠO RA TÀI SẢN SỐ SỚM CHO RIÊNG BẠN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP - ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BLOG CÁ NHÂN - ĐỊNH GIÁ BLOG TỪ 100 TRIỆU ĐẾN 1 TỶ SAU 3 NĂM MIỄN PHÍ  

Ai là người cần làm blog cá nhân? 

 • Là sinh viên chuẩn bị ra trường, thích viết lách, muốn tạo CV ấn tượng, sự khác biệt với những ứng viên khác, chứng tỏ năng lực bản thân qua những dự án, công việc, tổng hợp kiến thức về lĩnh vực mà mình yêu thích hoặc muốn làm. 
 • Là người muốn tìm hiểu về marketing, về SEO WEB nhưng chưa biết làm từ đâu, thì lập một blog và bắt đầu thực hiện từ đó. -> Được cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ hướng dẫn và tặng những khóa học miễn phí, bạn chỉ cần học và thực hành theo. 
 • Là người muốn tập tành kinh doanh, nhưng chưa biết bán hàng trên website như thế nào, thì hãy bắt đầu bằng Blog cá nhân. 
 • Người muốn xây dựng cho mình một tài sản số riêng hoặc một kênh thu nhập vừa thụ động vừa chủ động. Blog là một dạng tài sản số, bạn có thể định giá nó theo thời gian, giá trị nó cũng sẽ tăng lên khi chăm chút nó tốt và bạn hoàn toàn coi đó là một tài sản và bạn hoàn toàn có thể bán nó trên sàn đấu giá blog.
 • Người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của mình một cách bài bản, trở thành người có ảnh hưởng trong cộng đồng, mạng xã hội…và coi blog là nơi giao dịch, khách hàng chủ động tìm đến mình một cách tự nhiên. 
 • Các huấn luyện viên yoga, gym, youtubers, giáo viên muốn tạo ra một kênh blog riêng của mình để chia sẻ kiến thức, kỹ năng, khóa học và đó là nơi tạo ra những nguồn doanh thu tương lai rất lớn nhờ có lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm. 
 • Là chuyên gia: môi giới chứng khoán, bất động sản, chuyên viên tư vấn bảo hiểm mong muốn xây dựng một thương hiệu cá nhân đặc biệt cho mình mà “gõ google” là ra. Đó là cách để bạn có thể lấy được niềm tin từ khách hàng, là nơi mà khách hàng cũng có thể chủ động tìm đến bạn. Hơn nữa, đó còn được coi như một nơi đại diện chính thống của bạn trên Internet. 

Hãy tận dụng Blog cá nhân như một cơ hội để tạo ra “tài sản số” và tạo ra “cơ hội cho chính mình” khi tự mình xây dựng một “thương hiệu cá nhân” đúng với những công việc, đam mê mình theo đuổi. “Theo đuổi đam mê, tạo dựng thương hiệu cá nhân” thành công sẽ sớm đến với bạn. 


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Hiện tại, YVS Digital có trên 400+ khách hàng trong nước và quốc tế đã sử dụng dịch vụ của YVS Digital đều rất hài lòng với mức chi phí và tiến độ thực hiện công việc, hỗ trợ sau bán hàng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để cung cấp dịch vụ đa dạng và cập nhật xu thế mới nhất trong kinh doanh 4.0 nhằm mang đến cho khách hàng những tư vấn và kết hoạch marketing tốt nhất. 

Chi phí rất hợp lý và chuyên nghiệp, hiệu quả...

"Tôi rất hài lòng với những gì nhận được từ dịch vụ của YVS Digital, bản thân tôi là một Huấn Luyện Viên Yoga, không biết nhiều về marketing, tôi đã được các bạn ở đây tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ từ thiết kế web đến đăng nội dung giúp cho dịch vụ cung cấp huấn luyện viên yoga chất lượng của tôi được nhiều người biết đến. Tôi đã có rất nhiều khách hàng từ website đổ về. Với chi phí bỏ ra tôi thấy rất hợp lý, dịch vụ thiết kế bàn giao chuyên nghiệp và rất hiệu quả."

THÙY DƯƠNG  //  Giám đốc trung tâm 9life Yoga

Tôi rất hài lòng, thiết kế chuyên nghiệp, đúng ý tưởng...

"Tôi rất hài lòng, thiết kế chuyên nghiệp và đúng ý tưởng. Ban đầu tôi băn khoăn, đi tham khảo nhiều nơi nhưng chưa được sự tư vấn đúng ý tưởng của mình. Sau đó tôi được một người bạn giới thiệu đến YVS Digital và các bạn không những giúp tôi nhìn rõ được tiềm năng thị trường, mà còn giúp tôi lên kế hoạch nội dung, định hướng phát triển kênh truyền thông online và gia tăng lượng học viên toàn cầu. Tôi rất hài lòng về dịch vụ các bạn đã cung cấp trong thời gian qua"

HANA  //  Yoga master

Các bạn đã giúp tôi có nhiều khách hàng tiềm năng đến từ online...

"YVS Digital đã giúp tôi thực hiện được đam mê kiếm tiền Online của mình. Khách hàng đến mua hàng tôi chiếm đến 80% từ online. Tôi rất vui để có thể chia sẻ với mọi người điều này."

ĐỖ NGỌC DỰ  //  Freelancer

QUÀ TẶNG TỪ YVS DIGITAL

 • Đầu tiên là: tư vấn định hình xây dựng blog cá nhân theo đúng nhu cầu, ai chưa rõ thì sau khi đăng ký, sẽ được đội ngũ chuyên gia hoạch định rõ kế hoạch cho bạn -> MIỄN PHÍ 01h tư vấn trị giá 500,000 vnd
 • Tặng tài khoản Canva Pro 01 năm sử dụng trị giá: 500,000 vnd áp dụng tài khoản gia hạn 06 tháng
 • Tặng dịch vụ set-up tài khoản quảng cáo google ad và lên 01 chiến dịch google ad trị giá 500,000 vnd áp dụng cho tài khoản gia hạn 02 năm. 

CHIA SẺ HỮU ÍCH

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Phạm Trưởng

Cố vấn marketing 

Nguyễn Bách

Tư vấn chiến dịch

Đào Vân

Thiết kế hình ảnh

Phạm Quỳnh

Tư vấn content

Cùng hơn 100 nhân viên, cộng tác trong nước và quốc tế.