Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, KIẾN TẠO KHỞI NGHIỆP TRẺ tự hào triển khai 900+ chiến dịch truyền thông cho 800+ khách hàng hàng trăm thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.

XEM DỊCH VỤ

Bạn có sản phẩm tốt? 

Bạn là một nhà kinh doanh truyền thống, công việc của bạn cũng đang tốt nhưng với tham vọng của mình bạn muốn sản phẩm của mình hiện diện trên internet và quan trọng hơn hết bạn muốn Internet là một kênh bán hàng chủ đạo của mình.

Bạn không biết bắt đầu từ đâu? 

Với sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử cộng với nguồn lợi khổng lồ từ nó ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng trên đó. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể bán hàng tốt nhất trên Internet.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được thiết lập một hệ thống kinh doanh từ A-Z để có thể mang lại lợi nhuận tối đa từ Internet.

Bạn lo lắng về chi phí?

Chi phí thiết lập một hệ thống kinh doanh online luôn luôn thấp hơn rất nhiều so với một hệ thống kinh doanh truyền thống.

Với chúng tôi điều đó lại càng thể hiện rõ hơn nữa, Chúng tôi cam kết sẽ giúp các bạn có được lợi nhuận trong thời gian cộng tác cùng chúng tôi.

Vậy, chúng tôi làm gì để giúp bạn?

Chúng tôi giúp bạn thiết lập hệ thống Online Marketing chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng ở mọi kênh truyền thông.

Chi phí linh hoạt dựa vào sản phẩm và độ khó của sản phẩm với thị trường nhưng chúng tôi luôn cam kết chi phí là thấp nhất so với các nhà cung cấp khác. Chi phí theo giai đoạn: bạn chỉ sẽ trả tiền theo từng giai đoạn mà chúng tôi cam kết làm được cho bạn.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

Mối quan hệ và hợp tác

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Chúng tôi hân hạnh nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!
Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra lợi nhuận từ kinh doanh online!

Chúng tôi cần gì ở bạn?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà chúng tôi hoàn thành tốt việc xây dựng hệ thống marketing online cho bạn,
mà điều quan trọng nhất vẫn nằm ở doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn. Chúng tôi cần:

Với quan điểm kinh doanh của chúng tôi “ sản phẩm là giá trị cốt lõi” sản phẩm phải mang được giá trị đến cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ từ chối làm việc cùng với các khách hàng nếu sản phẩm không phù hợp với tiêu chí của chúng tôi
( ví dụ: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, dịch vụ nhạy cảm).

Thiết lập hệ thống kinh doanh Online

Chúng tôi gợi ý quy trình làm việc chuẩn để cùng với bạn thiết lập hệ thống kinh doanh Online cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam. Phần lớn trong chúng tôi đều là người làm Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi thiên về vấn đề làm sao để bán được hàng nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG, TRƯỞNG PHẠM

  • Sáng lập kientaokhoinghieptre.com – Web dẫn đầu về hỗ trợ xây dựng blog cá nhân và doanh nghiệp online.  
  • 10 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp và blog cá nhân dựa trên nền tảng internet. 
  • Chuyên gia tư vấn thực chiến Marketing cho các doanh nghiệp trẻ.
  • Kinh nghiệm nhiều năm kiếm tiền online với các chương trình affiliate marketing, dropshipping,…thông qua các nền tảng cj, accesstrade, adflex, shoppee, ebay, amazon…
  • Đào tạo thành công cho hơn 5000+ học viên thành thạo marketing, trở thành freelancer, và phát triển doanh nghiệp riêng cho họ. 

Cùng đội ngũ chuyên gia tiêu biểu

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nhiều ngách thị trường, kỹ năng chuyên sâu về digital marketing sẽ giúp các khách hàng mở ra cánh cửa đột phá doanh thu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Bách Nguyễn
Marketing Specialist

Bách Nguyễn có nhiều năm làm việc tại Ngân Hàng VP Bank,đạt danh hiệu top sales liên tục nhờ tìm ra bí quyết ra tăng khách hàng online qua các chiến dịch marketing online thương hiệu cá nhân kết hợp dịch vụ chuyên sâu.

TỪ TRÍ NGUYỆN
CODE Specialist

Từ Chí Nguyện có 10 năm kinh nghiệm làm việc với nền tảng wordpress, thiết kế website, blog cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động, người tạo ra nguồn thu nhập 5000usd mỗi tháng từ affiliate marketing. 

QUỲNH PHẠM
Content Consultant

Quỳnh Phạm có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và định hướng phát triển nội dung, hỗ trợ cho hơn 100 doanh nghiệp trong cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ phát triển kênh bán hàng online hiệu quả qua các kênh Digital marketing của doanh nghiệp.

Cùng hơn 100 đội ngũ nhân sự, freelancers trong nước và quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi

– Địa chỉ: Số 08/8A, Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
– Điện thoại: 08 1986 1268.
– Email: kientaokhoinghieptre@gmail.com.
– Website: https://kientaokhoinghieptre.com | www.kientaokhoinghieptre.com

 

Liên hệ báo giá