Case Study review sách tiềm năng qua blog chuyên anh tiềm năng 2022  

blog chuyên văn

Sau 3 năm sống chung với đại dịch Covid, làm việc online, học online đã trở nên vô cùng phổ biến. Để bổ sung kiến thức cơ bản và nâng cao, thay vì tìm kiếm các lớp học thêm bên ngoài, ở nơi các thầy cô giáo thì học sinh có thể tự học ở nhà chỉ với việc tìm kiếm các blog về môn học đó. Việc tự học trên mạng rất hữu ích, tiết kiệm chi phí mà chất lượng kiến thức cũng không hề thua kém việc tiếp thu trực tiếp. Đặc biệt là song song với nhu cầu học tiếng anh của thế hệ trẻ, các blog chuyên anh xuất hiện ngày càng nhiều. Việc sở hữu cho mình một blog chuyên anh tiềm năng đem lại rất nhiều lợi ích và cơ hội kiếm tiền từ việc review sách tiếng anh. Hãy cùng tìm hiểu về blog chuyên anh qua case study này nhé!

Nội dung chia sẻ

Blog chuyên anh và những điều còn bỏ ngỏ

Khi search thử từ khóa “blog chuyên anh”, các kết quả tìm kiếm cho thấy chưa có blog nào thật sự chất lượng và thu hút. Các blog review các app học tiếng anh và review sách tiếng anh rất ít và thường có giao diện không mấy bắt mắt hoặc nội dung còn thiên nhiều về học thuật mà chưa định hướng chủ đề cụ thể là blog dành cho các bạn đam mê tiếng anh.Với nhu cầu hiện tại của xã hội với việc học thi lấy các chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl, …thì yêu cầu về nguồn tài liệu học tập là rất lớn vậy mà các blog chuyên anh lại khan hiếm như vậy.

Lý do đến từ việc xây dựng một blog chuyên anh là không hề dễ dàng. Viết blog cho blog chuyên anh  không nhất thiết phải có trình độ tiếng anh nhất định, nhưng cần định hướng rõ ràng chủ đề bài viết cho blog, thiết kế sẵn chuỗi nội dung các bài viết đó và không thể thiếu nguồn tài liệu tiếng anh phong phú. Khó khăn của việc bắt đầu lập một blog chuyên anh không đến từ việc phải cạnh tranh các blog khác mà đến từ việc bắt buộc bạn phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng nếu bạn có niềm đam mê tiếng anh và muốn kiếm tiền thì đừng bỏ qua cơ hội vô cùng tiềm năng này.

Xu hướng học tiếng anh hiện nay

Học tiếng anh qua app tiếng anh

Với những người bận rộn, thường xuyên phải làm việc trên điện thoại hoặc thấy mình không phù hợp với cách học truyền thống, các ứng dụng trên điện thoại, trên máy tính chính là sự lựa chọn hoàn hảo để người học có thể tự ôn tập và rèn luyện tiếng Anh. Các ứng dụng học tiếng anh hiện nay rất tuyệt vời. Nó cung cấp cho người sử dụng kho từ vựng khổng lồ cùng đầy đủ các chuyên đề ngữ pháp tiếng Anh. Ngoài ra các ứng dụng này còn có giao diện bắt mắt và dễ dàng thao tác.

Các app học tiếng anh như này xuất hiện nhiều càng nhiều với những tính năng càng được cải tiến. Việc nắm bắt, tìm hiểu, chọn học app tiếng anh chất lượng nhất là nhu cầu không thể thiếu. Vì vậy, các blog viết review các app học tiếng anh rất được quan tâm.

Học tiếng anh qua sách

Bất kì môn học nào chúng ta cũng đều cần có sách để học: sách cơ bản, sách nâng cao, sách tham khảo, … Như vậy, học tiếng anh cũng không thể nào thiếu những quyển sách chất lượng. Hiện nay, mua sách online qua các sàn thương mại điện tử không còn xa lạ với chúng ta nữa. Nhờ sự thuận tiện, nhiều lợi ích của nó mà rất nhiều người ưa chuộng đặt sách trên mạng. Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với các ứng dụng mua sách lớn như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, … Mua sách trên các ứng dụng này không những tiết kiệm được chi phí đi lại mà còn săn được sách giá rẻ trong những đợt sale.

Tiềm năng từ blog chuyên anh

Sức hút từ blog chuyên anh

Thông qua nhiều phản hồi của các em học sinh tham gia các blog chuyên anh cho thấy việc học và tham khảo các bài viết, bài review sách tiếng anh, review app tiếng anh giúp các em tự học được rất nhiều. Tiếng Anh là một loại ngôn ngữ, vì vậy nó nên được truyền đạt theo phương thức tự nhiên thoải mái nhất. Mà khi học sinh chủ động tiếp thu và rèn luyện tiếng anh, kiến thức sẽ tự động được ghi nhớ và tự động bật ra. Có thể thấy blog chuyên anh khuyến khích học sinh tự học hiệu quả hơn rất nhiều so với việc giảng dạy tiếng Anh có phần cứng nhắc ở trên lớp.

Lợi ích của việc viết blog

Với nhu cầu học tiếng anh hiện nay, tỷ lệ tìm kiếm những đầu sách hay về Tiếng anh và các app học tiếng anh đang là rất lớn. Nếu bạn tận dụng được cơ hội này và xây dựng nguồn tài liệu, review phong phú, chắc chắn blog của bạn sẽ rất “ăn khách”.

Ngoài ra, việc viết blog chuyên anh còn giúp bạn trau dồi kiến thức tiếng anh. Việc sở hữu cho mình một blog chuyên anh chất lượng sẽ giúp bạn được coi như một chuyên gia về tiếng anh đi cùng với đó là rất nhiều cơ hội cho bạn phát triển.

Kiếm tiền qua việc viết blog chuyên anh

Đây chắc hẳn là phần bạn tò mò nhất đúng không. Tiềm năng của blog chuyên anh là rất lớn và việc tạo ra nguồn thu nhập khủng là trong tầm tay nếu blog của bạn được đầu tư. Vậy blog chuyên anh kiếm tiền từ đâu?

Chuyển đổi lượng người dùng truy cập thành nguồn khách hàng tiềm năng

Khi blog chuyên anh của bạn đã có chỗ đứng, xây dựng được uy tín của mình trong lĩnh vực dạy và học tiếng anh, bạn có thể dễ dàng mở rộng blog của mình sang hình thức kinh doanh và kiếm tiền từ đó qua việc bán các sản phẩm, các khóa học tiếng anh. Việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng có những trái ngọt đầu tiên nhờ vào thương hiệu của bạn và những độc giả yêu quý blog của bạn và có nhu cầu học tiếng anh tìm đến.

Kiếm tiền affiliate marketing

Kiếm tiền affiliate marketingtiếp thị liên kết cho các sàn thương mại điện tử. Bằng việc review các sách có trên các sàn thương mại bạn có thể có nguồn thu nhập không hề nhỏ từ đây. Ví dụ như việc đăng ký tiếp thị cho Tiki:

Cách đăng ký Affiliate trên Tiki

  • Bước 1:  Tìm hiểu các mặt hàng trên Tiki đang bán chạy nhất.
  • Bước 2: Tạo Blog hoặc WordPress cá nhân riêng để viết và quảng bá sản phẩm trên Tiki.
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản Affiliate trên Tiki
  • Bước 4: Đăng ký tiếp thị liên kết trên Tiki và chờ được xét duyệt.
  • Bước 5: Tiki sẽ gửi đến cho bạn một mã chèn vào bài viết, sau đó kích hoạt tài khoản.

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng với mỗi đơn hàng thành công và đây là bảng chính sách hoa hồng của Tiki áp dụng từ ngày 30/5/2020

blog chuyên anhKết luận

Nhu cầu hiện nay của xã hội với  blog chuyên anh là rất lớn. Việc kiếm tiền ngàn đô qua viết blog là vô cùng tiềm năng và trong tầm tay nếu bạn đầu tư xây dựng một blog chuyên anh. Bạn có thể kiếm tiền thông qua kinh doanh trên blog hoặc qua liên kết với các sàn thương mại điện tử. Còn chần chừ gì nữa mà không tạo lập cho mình một blog chuyên anh ngay thôi nào!!s

Rate this post

Đã đăng ký