Tương lai của marketer – Tầm quan trọng của content marketing

Tầm quan trọng của content marketing
Vẫn là câu nói cũ “CONTENT IS KING” – Bill Gates. Bạn đã hình dung ra được tầm quan trọng của nó chưa nào?
Bạn có thể thấy mạng xã hội đang ngày càng phát triển, theo xu hướng thời đại, khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn theo ngành Marketing. Vậy:
  • Các thương hiệu có cần các bài viết Content không?
  • Content Marketing giúp gì cho doanh nghiệp?
  • Bạn thích điểm gì ở Content Marketing?
Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ rất khó để họ có thể tiếp cận với lòng tin của khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp tầm cỡ. Vậy một chiến dịch Content Marketing đúng đắn sẽ là một cầu nối giúp doanh nghiệp định vị thương hiệu và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Nội dung chia sẻ

Tương lai của Marketer

Tăng lượng “Traffic

Bất kì doanh nghiệp nào mà lại không mong muốn nhận được sự quan tâm của khách hàng, tăng lương “traffic” điều đó củng đồng nghĩa với tăng lượng khách hàng tiềm năng, đó là bước đầu dẫn đến quyết định mua hàng của họ.

Tăng doanh số

Khi họ quan tâm và cảm thấy thỏa mãn nhu cầu bản thân thì việc họ chốt đơn và mua hàng chỉ là sớm muộn, họ bỏ ra chi phí để làm Content Marketing thì phải nhận về doanh thu.

Xây dựng nhận dạng thương hiệu

Đơn giản như khi bạn gây được ấn tượng tốt với ai đó thì hình ảnh của bạn đối với họ theo xu hướng sẽ nâng cao, một chiến dịch Content Marketing đúng đắn hoàn toàn có thể giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Kết nối với khách hàng

Để đáp ứng được nhu cầu của ai đó thì bạn phải hiểu được mong muốn của họ, một chiến dịch Content Marketing chỉ thật sự thành công khi bạn kết nối được với khách hàng. Content mà không nhận được sự phản hồi thì bạn nghĩ sao?

Xây dựng uy tín thương hiệu

Khi Content của bạn tạo được cho khách hàng sự tin tưởng, họ sẽ lại tiếp tục tìm đến bạn, điều này giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu và tăng lòng tin của họ với doanh nghiệp.
Rate this post

Đã đăng ký