THIẾU CONTENT = THIẾU DOANH THU
CÓ CONTENT = ĐỘT PHÁ DOANH THU

Vậy thì doanh nghiệp của bạn cần những loại content “nội dung nào” để có thể tạo ra được doanh thu đột phá và tăng trưởng bền vững.
Dưới đây là một số loại nội dung mà doanh nghiệp bạn cần có để đáp ứng được nhu cầu về tăng trưởng doanh thu của bạn.

Loại content số 1: Content sản phẩm, dịch vụ.

Để có được một bài chia sẻ về sản phẩm, dịch vụ chất lượng giúp cho người đọc dễ dàng hiểu, và bị thuyết phục bởi dịch vụ của bạn là rất quan trọng.
Sản phẩm của bạn chất lượng rồi, tốt rồi, hãy để khách hàng của bạn biết được điều đó qua những nội dung ấn tượng, dễ nhớ, dễ thành công với các tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Loại content số 2: Content chuẩn SEO. 

Xây dựng doanh nghiệp, dịch vụ bán hàng online, đồng nghĩa với việc bạn xây dựng một website có lượng truy cập khổng lồ -> để ra tăng lượng khách hàng tiềm năng đăng ký sử dụng dịch vụ của bạn.
SEO web là điề cần thiết. Và Content chuẩn SEO là một điều tối quan trọng giúp cho website của bạn nhanh đạt được thứ hạng cao trên google. Điều này cũng đồng nghĩa cần có nội dung content chuẩn seo, đa dạng từ khóa cho website của bạn.

Loại content số 3: Content quảng cáo.

Một điều không thể thiếu được trong các dạng content, đó chính là content quảng cáo. Với nội dung quảng cáo chất lượng, bạn sẽ giảm được đi rất nhiều chi phí quảng cáo. Tăng tỷ lệ chuyển đổi cao và tạo ra doanh thu đột phá.
Cới các doanh nghiệp và các cá nhân bán hàng online, content quảng cáo đóng vai trò sống còn trong các chiến dịch quảng cáo như: Facebook, googe ads.
Ở đây, các kịch bản và nội dung quảng cáo được thực hiện chủ yếu qua nền tảng facebook và google ads.

Loại content số 4: Content thương hiệu và báo đài.

Đây là một dạng nội dung mà bất cứ thương hiệu mới nào, sản phẩm mới nào vừa mới ra mắt đều cần.
Đặc biệt gắn liền với các chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp cần triển khai. Với loại hình nội dung này, đòi hỏi người viết cần có kinh nghiệm sâu sắc về thương hiệu, các kịch bản viết báo giúp gia tăng đơn hàng ngay sau khi đăng báo đài.
Viết bài viết đăng báo hiệu quả, không những tăng trưởng về độ phủ thương hiệu mà còn tăng trưởng về thứ hạng từ khóa trong SEO, tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
Tuy nhiên, hiện tại bạn chưa biết cần bao nhiêu loại hình content trên là đủ? 
Loại hình content nào doanh nghiệp bạn đang cần? 
Nhân sự nào sẽ giúp bạn viết được content như mong muốn? 
Nêu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi như trên, đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay ở nút phía bên dưới. Đội ngũ chuyên gia YVS Digital sẽ tư vấn giúp bạn.

Vậy YVS DIGITAL sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tôi như thế nào?

Đầu tiên là: tư vấn những chiến dịch marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Sau đó là tư vấn những loại hình content áp dụng vào từng chiến dịch giúp doanh nghiệp bạn có được các kế hoạch marketing bài bản và giải quyết được các vấn đề cấp thiết liên quan đến tăng trưởng doanh thu.
Tiếp theo là: lên các kế hoạch chi tiết về khối lượng công việc, nội dung các bài viết cần thực hiện và đưa ra thời gian hoàn thành cụ thể.
Sau đó là: lên một bảng báo giá dựa vào khối lượng nội dung cần thực hiện, giúp bạn dễ dàng xem sét và cân đối với ngân sách marketing hiện có.

Vậy, nếu như tôi thuê một nhân sự viết content như YVS Digital đề xuất thì có hợp lý hơn không? 

Câu hỏi ở đây bạn hoàn toàn có thể lựa chọn: Với một nhân sự full time, khả năng viết bài và lên ý tưởng, đề xuất ý tưởng, lên kế hoạch marekting, một doanh nghiệp phải trả không dưới 10 triệu đồng.
Tối đa nhân sự đó sẽ đảm báo khối lượng viết nội dung từ 30-60 bài một tháng.
Tuy nhiên, các chiến dịch marketing, bạn cần nhiều hơn thế. Có thể là hàng trăm bài mỗi tháng, và có người đăng theo kế hoạch giúp các kênh truyền thông của bạn không bị lỡ nhịp.
Vậy thì, với cùng một mức chi phí như vậy, thì một nhân sự không thể đáp ứng được yêu cầu.
Đó là lúc bạn cần đến các dịch vụ outsource từ YVS DIGITAL. 
Với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu trên khắp đất nước, chúng tôi có thể đảm bảo về chất lượng và số lượng bài viết Doanh nghiệp bạn cần trong một thời gian ngắn, thậm chí một tháng có thể sản xuất ra cho bạn hàng trăm thậm chí hàng nghìn bài viết đáp ứng được tiến độ marketing cho doanh nghiệp bạn.

“Thời gian chính là vàng trong các chiến dịch marketing 

Bỏ lỡ thời gian đồng nghĩa bạn đã chia sẻ doanh số cho đối thủ” 

Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ viết content từ YVS Digital và nhận tư vấn về lộ trình phát triển content cho doanh nghiệp của bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ.