4 chủ đề content du lịch thú vị thu hút triệu view

content du lịch

Ngoài những nội dung về giới thiệu dịch vụ du lịch, quảng cáo tour du lịch thì doanh nghiệp có thể đa dạng các chủ đề content để thu hút khách hàng hơn. Cùng YVS Digital tham khảo 4 chủ đề content du lịch thú vị thu hút triệu view dành cho ngành du lịch qua bài viết dưới đây nhé!

content du lịch

Nội dung chia sẻ

1. Chia sẻ trải nghiệm du lịch

Mọi người thường có xu hướng lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình dựa trên review trải nghiệm của người khác. Chính vì vậy, bạn có thể chia sẻ về chuyến đi như địa điểm ăn uống, hành trình đi du lịch, chi phí cho chuyến đi… thông qua các kênh mạng xã hội.
Nội dung do chính những khách du lịch đã trải nghiệm sẽ đem lại cảm giác chân thật và tạo được niềm tin cho đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, với dạng nội dung này bạn nên khách quan, review chân thực, nếu có quảng cáo cũng hãy lồng ghép thật khéo léo.

2. Sự thay đổi của thời tiết

Trước khi du khách lên kế hoạch đi du lịch tại một địa điểm nào đó, họ sẽ quan tâm đến điều kiện thời tiết. Chắc chắn bạn cũng không muốn chuyến du lịch của mình bị ảnh hưởng bởi trời mưa, bão… Chính vì vậy, việc cập nhật các dạng bài viết theo sự thay đổi của thời tiết sẽ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
Ví dụ: Thời tiết vào thu ở Hà Nội, Tiết trời mùa đông tại Đà Nẵng…

3. Chi phí cho chuyến du lịch

Tất cả những loại chi phí như phương tiện di chuyển, đặt phòng khách sạn, chi phí ăn uống đều là những vấn đề được quan tâm nhất khi du khách lên kế hoạch cho chuyến đi. Hãy lên những bài viết có thể giải quyết được bài toán kinh tế của khách hàng. Ví dụ như: Đi du lịch Phú Quốc tiết kiệm, Du lịch Hà Giang với xe giường nằm sang chảnh…

4. Content du lịch nổi bật: List địa điểm tham quan, sống ảo, ẩm thực

Dù trong bất kỳ ngành hàng nào thì dạng content du lịch dạng này vẫn luôn hiệu quả. Khách hàng sẽ luôn có nhu cầu tìm kiếm những địa điểm ăn uống, tham quan, sống ảo tại nơi họ đi du lịch.
Ví dụ: 5 địa điểm ăn uống nhất định phải đến ở Hải Phòng, 10 homestay chất lượng tại Đà Lạt, 15 nơi check in đẹp nhất bạn nên biết khi tới Nha Trang…

Nếu thấy hữu ích hay like và chia sẻ nhé ????

5/5 - (1 bình chọn)

Đã đăng ký