BẠN GẶP KHÓ TRONG VẤN ĐỀ TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ?
SẢN PHẨM DỊCH VỤ TỐT NHƯNG CHƯA TIẾP CẬN ĐƯỢC THỊ TRƯỜNG?
Doanh nghiệp có sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhưng chưa tiếp cận được thì trường là vấn đề nan giải bạn đang gặp phải. Cụ thể:

Danh sách khách hàng tiềm năng còn quá ít

Doanh nghiệp bạn có quá ít danh sách khách hàng tiềm năng để bán hàng khiến cho doanh thu mãi không về.

Quảng cáo truyền thống đã ngốn quá nhiều tiền

Bạn đã tiêu tốn quá nhiều tiền vào quảng cáo truyền thống mà mãi không ra đơn mặc dù đã thay đổi rất nhiều chiến dịch.

Đội ngũ nhân sự hiện có chưa đáp ứng được yêu cầu chạy quảng cáo google ads.

Chạy google Ads đòi hỏi cần phải có đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, nếu không bạn sẽ phải trả một ngân sách “trên trời” để có về cho mình được những đơn hàng đầu tiên.

Website của bạn có quá ít lượt truy cập hàng ngày

Để khách hàng tiềm năng truy cập vào websits của bạn là điều tối quan trọng để ra tăng doanh thu. Chỉ có nhiều lượt khách hàng truy cập lớn và đều đặn thì mới có cơ hội có khách hàng mua hàng hoặc dịch vụ sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, website của bạn còn quá ít lượt truy cập là nguyên nhân chính mà bạn chưa có nhiều khách hàng quan tâm.

HÃY ĐỂ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN RỘNG RÃI QUA GOOGLE ADS

Bạn biết đấy, mọi thứ bây giờ chúng ta cần gì, đều hỏi: cụ google. Chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian để đi tìm hiểu đâu đó, chỉ cần gõ lên google là có.
Và thứ mà đập vào mắt chúng ta đầu tiên, đó chính là những tin quảng cáo trên google, những trang web được xếp top google sẽ nhanh chóng được chúng ta click vào tìm hiểu.

Ví dụ về mẫu quảng cáo google tìm kiếm về bếp từ

Ví dụ về mẫu quảng cáo google mua sắm

Và sau đó, cảm giác như chúng ta đi đâu, đọc báo nào thì những sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta tìm hiểu sẽ xuất hiện mọi nơi.

Ví dụ: khi ta vào trang báo vnexpress thường thấy rất nhiều các quảng cáo, đặc biệt là quảng các sản phẩm, dịch vụ mà chúng ta đã từng một lần tìm kiếm trên google hoặc truy cập vào các website bán hàng để tìm hiểu thông tin.

Ví dụ về mẫu quảng cáo google hiển thị xuất hiện trên các trang báo nổi tiếng

Trên một trang báo, quảng cáo googe ad có thể xuất hiện cùng lúc nhiều vị trí.

Và quảng cáo xuất hiện với nhiều kích thước banner khác nhau

Thậm chí ngay cả khi xem youtube, quảng cáo google ad cũng xuất hiện.

Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện khắp mọi nơi, đó đều là do quảng cáo Google Ads mang lại cho bạn.

Một điểm tuyệt vời của quảng cáo google mà bất cứ nhà bán hàng nào cũng không bỏ qua đó chính là: Google quảng cáo đến những khách hàng có nhu cầu mua hàng và sử dụng dịch vụ. 90% người click vào link quảng cáo đều là người có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Đó cũng là lí do vì sao mà những nhà bán hàng thành công hiện nay không bao giờ bỏ qua google ads.

VẬY, NGÂN SÁCH DÀNH CHO QUẢNG CÁO GOOGLE ADS CÓ CAO KHÔNG?

Nhiều khách hàng chưa chạy quảng cáo google bao giờ, đều rất lo và băn khoăn rằng: ngân sách chạy quảng cáo google liệu có nhiều hay không?
Thậm chí nhiều khách hàng chủ động tự chạy quảng cáo google thì vừa chạy được một vài ngày đã “thổi bay luôn vài chục triệu” mà chưa ra nổi một đơn.
Vì sao lại vậy?
Đó đều là vì: Kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một nhà quảng cáo chuyên nghiệp đều là rất bao la, bạn cần có đủ trải nghiệm, dành đủ thời gian để tìm hiểu mọi ngóc ngách, công cụ hỗ trợ và cả trải nghiệm thực tế để có thể đánh giá từng chiến dịch phù hợp, ngân sách phù hợp để chạy được quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm của mình.
Để tránh mất nhiều thời gian, mất nhiều chi phí chạy không hiệu quả, hiện nay nhiều đơn vị, đối tác đã chọn dịch vụ chạy quảng cáo của “YVS Digital” hỗ trợ cho khách hàng lên các chiến dịch quảng cáo google vừa tiết kiệm chi phí lại ra đơn hiệu quả.
Vậy thì, TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ RA ĐƠN HIỆU QUẢ Ở ĐÂY là gì?
Đây là câu hỏi mà 99,9% khách hàng khi tìm đến với YVS Digital đều đặt ra. Bạn có thể tham khảo phần chia sẻ ở dưới đây nhé.
Tiết kiệm chi phí ở đây là: Tối ưu mọi chi phí không cần thiết như: test chiến dịch, lên các chiến dịch không cần thiết, lựa chọn từ khóa không đúng ngách thị trường, lựa chọn ngân sách không đúng dẫn đến quảng cáo không chạy được, hoặc chạy mà không hiệu quả.
Tiết kiệm chi phí ở đây còn là: Hạn chế được lượng click tặc “click không phải là khách hàng tiềm năng, hoặc do đối thủ click, hoặc do các nền tảng quảng cáo liên kết với google không đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu click vào”. Ví dụ như: khi bạn mở điệnt thoại, đọc báo, có một cửa sổ quảng cáo hiện lên, bạn không muốn đọc, nhưng bạn hay vô tình click vào đó.
Tiết kiệm chi phí ở đây là: tối ưu các chi phí quảng cáo tính trên từng khách hàng mà chiến dịch quảng cáo google ad đưa về cho bạn ở mức chấp nhận được và ngày càng tối ưu nó.
HIỆU QUẢ Ở ĐÂY LÀ GÌ? 
– Hiệu quả khi chạy google ad đó là: Lượng khách hàng truy cập vào website của bạn sẽ tăng trưởng đột biến. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và theo dõi được: khách hàng hiện tại đang truy cập vào website họ ở đâu, độ tuổi bao nhiêu, thậm chí là đang quan tâm đến sản phẩm nào của bạn ở chế độ lifetime(trực tiếp). Bạn yên tâm, đội ngũ YVS Digital sẽ giúp bạn có được sự hỗ trợ này.
– Hiệu quả là: Bạn xây dựng được một tệp khách hàng tiềm năng ngày càng khổng lồ từ: 1000 thậm chí là vài chục nghìn hay hàng triệu người dùng. Tất cả đều được google ads hỗ trợ bạn lưu lại và sử dụng cho các chiến dịch Remarketing (tiếp thị lại).
– Hiệu quả là: người dùng đã từng truy cập website của bạn sẽ luôn luôn nhớ đến thương hiệu của bạn thông qua các chiến dịch bám đuổi xuất hiện trên khắp các mặt báo, nền tảng xã hội khi khách hàng online trên internet.
– Hiệu quả là: doanh số bán hàng tăng trưởn không ngừng khi bạn bắt tay vào thực hiện các chiến dịch google ad hiệu quả thông qua sự hỗ trợ từ YVS DIGITAL.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ CHẠY QUẢNG CÁO GOOGLE AD CÓ HIỆU QUẢ TỐI ƯU LÀ GÌ?

Đầu tiên, doanh nghiệp cần phải có một website. Điều này là phải chắc chắn 100% doanh nghiệp bạn đã có website. Nếu chưa có website, thì bạn có thể Đăng ký để YVS Ditital tư vấn cho bạn tạo một website đáp ứng đủ tiêu chuẩn chạy ad google và tối ưu hóa thời gian và hiệu quả chuyển đổi.
Vì sao lại cần phải có website trong khi đó google ad có thể cho link đến các trang khác như fanpage hay sàn thương mại điện tử?
Điều này đơn giản là vì: với website của mình thì bạn có thể cài đặt được tất cả các công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, công cụ theo dõi được google hỗ trợ cho bạn nhằm tối ưu quảng cáo, đo lường hiệu quả quảng cáo và được YVS Digital hỗ trợ cài đặt các công cụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.
Đặc biệt, với mỗi chiến dịch google ads, với website của bạn, YVS Digtal có thể tư vấn tối ưu các thiết kế phù hợp với từng chiến dịch, sản phẩm, dịch vụ giúp cho các chiến dịch quảng cáo được tối ưu chuyển đổi và tối ưu chăm sóc khách hàng tiềm năng cho bạn.

Vậy tôi có website rồi là có thể chạy được quảng cáo google đúng không? 

Với doanh nghiệp có website, điều quan trọng nhất để quảng cáo google ad có được thành công hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào nội dung được triển khai trên website của bạn.
Google đánh giá rất cao và sẽ giảm được rất nhiều chi phí quảng cáo nếu như website của bạn được thiết kế tương thích với mọi phương tiện.
Nội dung website của bạn được người dùng đánh giá cao và thuyết phục người đọc, hay nói cách khác là cung cấp đủ thông tin hữu ích. Nếu là bán sản phẩm, thì  mọi thông tin về sản phẩm phải thỏa mãn giúp người đọc tìm hiểu sâu và dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.
Nếu bạn chưa thể đánh giá được website của bạn có chạy được quảng cáo google ad hiệu quảng hay không, hãy đăng ký thông tin để YVS DIGITAL tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Vậy, bây giờ tôi muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo google ads từ YVS DIGITAL thì chi phí tính như thế nào?

YVS digital là cộng đồng tập hợp những chuyên gia quảng cáo hàng đầu trên khắp Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dịch vụ quảng cáo đa dạng các ngành nghề.
Với tôn chỉ, tối ưu tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tăng trưởng doanh thu đột phá, và hợp tác dài lâu, YVS DIGITAL đưa ra mức chi phí ưu đãi dành cho bạn.