Casestudy phát triển kênh bloggiamgia affliate marketing các sàn thương mại điện tử

bloggiamgia

Bloggiamgia là một khái niệm tương đối mới và có phần xa lạ đối với người dân Việt Nam.

Ngày nay, với sự phát triển rầm rộ của thương mại điện tử, xu hướng mua sắm của người dân đang dần thay đổi. Thay vì mua hàng với giá niêm yết tại các chợ, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị, nhiều người lựa chọn mua hàng qua các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam cũng như nước ngoài bởi những ưu điểm như đa dạng mặt hàng, có thể so sánh giá trực tiếp và đặc biệt là những dịp khuyến mãi khủng giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Chính vì sự chuyển mình của thói quen tiêu dùng, người mua hàng sẽ săn mã giảm giá hoặc chờ đến dịp sale lớn để bỏ tiền ra mua sản phẩm. Nhu cầu của người dân với các mã giảm giá tăng cao và nhiều người vẫn chưa biết cách săn mã hay đón đầu được những dịp khuyến mãi trong năm. 

Thế nên lập một kênh bloggiamgia ngay từ năm 2022 là một sự lựa chọn thông minh nếu bạn muốn gia tăng thu nhập thụ động đặc biệt từ nguồn affiliate marketing cho các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi, Amazon, Etsy…bởi vì thị trường ngách bloggiamgia chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn xây dựng và phát triển tốt bloggiamgia, bạn sẽ trở thành một trong những người tiên phong và đi đầu trong thị trường đầy tiềm năng này. 

Trong bài viết hôm nay, Kiến tạo khởi nghiệp trẻ đem đến gợi ý tạo nên trang bloggiamgia để bắt đầu kiếm tiền online trong năm 2022.

Đọc thêm: Blog giảm giá Shopee là gì? Cơ hội xây dựng blog giảm giá Shopee tạo thu nhập thụ động ngàn đô mỗi tháng?

Nội dung chia sẻ

Bloggiamgia có gì?

Bloggiamgia có rất nhiều mã giảm giá từ các sàn thương mại điện tử

Bloggiamgia là trang web tập hợp tin tức khuyến mãi từ các sàn thương mại điện tử một cách MIỄN PHÍ. Người đọc trang web không cần trả tiền để nhận mã khuyến mãi mà chỉ cần xem hướng dẫn là có thể áp dụng mã giảm giá cho những đơn hàng của mình.

Người lập bloggiamgia sẽ có trách nhiệm cập nhật danh sách các mã giảm giá mỗi ngày cho khách hàng. Vì thế chủ trang bloggiamgia là trung gian kết nối giữa các sàn thương mại điện tử và người tiêu dùng nhằm đạt được mục đích có lợi cho cả 3 bên.

Người tiêu dùng sẽ được tận hưởng lợi ích mua sản phẩm với giá rẻ hơn đến từ việc sử dụng thương mại điện tử. Các trang thương mại điện tử nhờ đó sẽ thu hút nhiều người biết tới và sử dụng các nền tảng đó thành nơi mua sắm thường xuyên. Người lập bloggiamgia sẽ kiếm được thu nhập online trên chính trang blog của mình.

Bloggiamgia có những tin tức khuyến mại mới nhất, hấp dẫn nhất

Các mã giảm giá sẽ được cập nhật mỗi giờ trên trang bloggiamgia. Các sàn thương mại điện tử sẽ có những mã giảm giá cho từng mặt hàng vào một vài khung giờ cố định nên việc cập nhật mã giảm giá thường xuyên là điều quan trọng khi bắt đầu lập kệnh bloggiamgia.

Hơn nữa, khi xây dựng bloggiamgia, bạn là đối tác của các nhãn hàng hay các sàn, vậy nên bạn sẽ có cơ hội được cung cấp mã khuyến mãi đặc biệt và có hạn từ những đối tác đó. Bloggiamgia không chỉ là nơi cung cấp mã giảm giá phổ thông mà còn là nơi cung cấp những deal độc quyền không đâu có được đến với cho người tiêu dùng. 

Bloggiamgia có những lời khuyên mua sắm

Bên cạnh việc mang đến danh sách mã giảm giá mỗi ngày, bloggiamgia còn chứa đựng những thông tin hữu ích về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Người tạo ra bloggiamgia cũng là một người tiêu dùng vì thế những đánh giá, nhận xét trên đó được viết trên phương diện một người đã sử dụng sản phẩm. Do đó, người mua hàng hoàn toàn có thể tham khảo những review trên bloggiamgia để đưa ra quyết định mua sản phẩm cho mình.

Bloggiamgia đã tận dụng hình thức affiliate marketing các sàn thương mại điện tử như thế nào?

Affiliate marketing thông qua đường link mã giảm giá

Tham gia xây dựng trang bloggiamgia có nghĩa là bạn sẽ kiếm tiền qua những đường link mã giảm giá hoặc đường link sản phẩm bạn review trên trang web. Việc kiếm tiền qua cách này được gọi là affiliate marketing. 

Người ấn vào link mua hàng trên bloggiamgia không phải trả thêm bất kỳ một đồng nào để mua sản phẩm. Giá thành vẫn như cũ nhưng khi người tiêu dùng bấm vào hay mua sản phẩm qua bloggiamgia, người sở hữu trang blog sẽ kiếm được tiền từ lượt bấm vào link đó. 

Nếu một trang bloggiamgia hoạt động tốt, cập nhật thường xuyên, cung cấp những mã giảm giá hời, độc quyền thì tiền kiếm được là không có giới hạn.

Thêm một điều nữa, khi chủ một trang bloggiamgia hợp tác với nhiều sàn thương mại điện tử, hoa hồng từ affiliate marketing sẽ khác nhau. Điều đó dẫn đến việc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sàn với mức hoa hồng tốt nhất, đẩy mạnh lên trang blog của mình để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền qua affiliate marketing sàn thương mại điện tử.

Đọc thêm về affiliate marketing: 7 bước triển khai Affiliate Marketing hiệu quả

Lý giải sức hút mạnh mẽ đến từ bloggiamgia

Ở thời điểm hiện tại, bloggiamgia không chỉ có sức hút đối với những người săn sale trên các trang thương mại điện tử mà còn là nguồn cảm hứng rất lớn cho những người mong muốn tạo lập một trang blog cho riêng mình và trong tương lai gần, tiềm năng phát triển của nó còn mạnh mẽ hơn nữa. Hiện nay trên facebook đã bắt đầu có những nhóm chia sẻ về mã giảm giá với hàng trăm nghìn người tham gia. Có thể thấy rằng, sự quan tâm của mọi người đến với thông tin về khuyến mãi, giảm giá là vô cùng lớn. 

Bạn hoàn toàn vừa có thể xây dựng website bloggiamgia vừa xây dựng cộng đồng của riêng mình trên Facebook. Tuy nhiên cân nhắc lập website bloggiamgia trước vì những ưu điểm vượt trội của một trang web so với fanpage hay group trên facebook.

Giao diện website blog đơn giản, đẹp mắt

Người lập website sẽ được tự do thiết kế bloggiamgia theo sở thích của mình, điều này facebook chưa làm được vì mọi người sẽ phải theo thiết kế chung của facebook.

Bloggiamgia sẽ được thiết kế sao cho thân thiện nhất với người dùng để họ có thể tìm thấy thông tin một cách nhanh chóng nhất. Thay vì lướt tìm, website cho phép người dùng tìm kiếm theo từng chủ đề họ quan tâm. Ví dụ người xem muốn tìm mã giảm giá trên sàn Lazada trên bloggiamgia, họ chỉ cần bấm vào nơi cung cấp mã Lazada là có thể lấy được ngay. Hay đơn giản là công việc tìm kiếm mã theo ngày, chỉ cần dùng bộ lọc theo ngày là tìm thấy.

Đặc biệt là chủ kênh bloggiamgia có thể thay đổi giao diện trên web của mình thông qua những lời góp ý để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Mã giảm giá cập nhật liên tục

Những mã giảm giá theo từng giờ là một sức hút cực mạnh mẽ đến từ bloggiamgia. Người tiêu dùng sẽ được tiếp cận với những mã giảm giá liên tục và họ rất sẵn lòng mua hàng theo link khuyến mãi vì họ được mua với giá rẻ hơn. 

Cập nhật tin tức hữu ích

Với xu hướng mọi người luôn muốn được cập nhật theo những thông tin mới nhất và mang lại giá trị, bloggiamgia cũng là một nơi phù hợp để đưa ra những nhận định, thông tin, lời khuyên đến với người sử dụng. Thay vì di chuyển đến một trang web review khác, người sử dụng mã giảm giá có thể đọc bài viết review ngay trên chính trang bloggiamgia, vừa tiết kiệm thời gian cho người dùng vừa mang đến lợi ích cho người cung cấp.

Kết luận

Bài viết trên đã nêu bật tiềm năng kiếm tiền của bloggiamgia. Bạn chắc chắn kiếm được tiền từ affiliate marketing với việc tạo nên trang bloggiamgia của riêng mình. Không cần là một người có khả năng viết lách “thượng thừa” mới lập được blog, Kiến tạo khởi nghiệp trẻ đưa đến cho bạn cơ hội kiếm tiền online với hình thức blog tổng hợp mã giảm giá “hót hòn họt”. 

Nếu bạn hứng thú với cách kiếm tiền này và mong muốn xây dựng bloggiamgia trong năm 2022 nhưng chưa biết cách, liên hệ ngay tại đây để nhận được tư vấn miễn phí từ Kiến tạo khởi nghiệp trẻ.

Rate this post

Đã đăng ký