5 thứ không thể thiếu để tạo 1 website 10000 traffic/ tháng

5 THỨ KHÔNG THỂ THIẾU ĐỂ TẠO 1 WEBSITE 10000 TRAFFIC/THÁNG

Website được xem là một bộ mặt để thể hiện doanh nghiệp của bạn là ai trên nền tảng internet cũng như một công cụ quan trọng để hỗ trợ hoạt động marketing online và quảng bá doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên khi bắt đầu thiết kế website chuyên nghiệp bạn lại hoàn toàn không biết mình cần chuẩn bị những gì và nên bắt đầu từ đâu.

Vậy hãy cùng Kiến tạo khởi nghiệp trẻ tìm hiểu ngay 5 thứ không thể thiếu để tạo 1 website 10000 traffic/ tháng. 

Mục tiêu của website

Nội dung chia sẻ

Mục Tiêu

Việc đầu tiên trong 5 thứ không thể thiếu để tạo 1 website 10000 traffic/ tháng là xác định mục tiêu cho website của bạn. Đây là yếu tố tiên quyết cũng như kim chỉ nam giúp website của bạn đi đúng hướng và đạt được hiệu quả như mong muốn vì nó sẽ quyết định toàn bộ giao diện, phong cách và chức năng của một website. Vì vậy, trước khi đi xa hơn hãy thực sự làm rõ những gì bạn muốn website của mình đạt được.

Nếu như bạn đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ, hãy đảm bảo rằng website cá nhân của bạn sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác về dịch vụ của bạn và lí do tại sao họ nên chọn thuê bạn. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh dựa trên việc bán sản phẩm thì mục tiêu của bạn sẽ là thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn, thêm chúng và giỏ hàng và đặt mua.

Dù mục tiêu là gì, những bước khác cần chuẩn bị để bắt đầu thiết kế một website dưới đây đều có vai trò giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Tên miền

Tên Miền 

Nghe có vẻ đơn giản nhưng đây có thể là một trong những phần khó khăn nhất đối với nhiều người vì họ phải đưa ra một quyết định mang tính sáng tạo khó. Khi mua một tên miền cho website của bạn, bạn phải suy nghĩ kỹ lưỡng về nhiều thứ hơn. Một việc nên làm của quá trình này là tra cứu những tên miền có sẵn khi mà bạn tiếp tục. Bạn không nhất thiết phải đăng ký một tên miền giống hệt như tên website mà bạn muốn, tuy nhiên việc đó sẽ giúp khách truy cập lại website của bạn dễ dàng tìm thấy bạn hơn khi có tên trùng khớp. Vì vậy một cái tên website độc đáo mà bạn có thể lấy tên miền .com mà không phải sử dụng các cách viết kỳ lạ sẽ là một lợi thế cho website của bạn.

Tuy nhiên cũng đừng để bước này chiếm quá nhiều thời gian của bạn mà hãy đặt cho mình một deadline để hoàn thành nó. Một cái tên không hoàn hảo 100% còn hơn là bạn không có bất kì một trang web nào cả.

Hosting

Web Hosting

Sau khi đã đăng ký tên miền là địa chỉ website, bạn cần đăng ký thêm dịch vụ web hosting để lưu trữ site của mình. Bạn thường có thể đăng ký tên miền của mình và mua dịch vụ lưu trữ web trong một lần, vì hầu hết các gói dịch vụ lưu trữ đều bao gồm ít nhất một tên miền như một phần của gói. Việc chọn kế hoạch lưu trữ phù hợp có thể hơi choáng ngợp, nhưng một chút kiến ​​thức nền tảng về các loại lưu trữ web khác nhau sẽ cho bạn một ý tưởng khá rõ ràng về những việc cần làm.

Thiết Kế

Mỗi trang web bạn thấy trên web đều có một thiết kế web cơ bản mà ai đó đã phải tạo ra. Khi thiết kế của một trang web trực quan và thực hiện được công việc của nó, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, nhưng đó là do ai đó đã cho bạn một số suy nghĩ trong quá trình thiết kế để đảm bảo rằng trang web dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của khách truy cập.

Bạn có một số lựa chọn để thiết kế trang web của mình. Bạn có thể thuê một người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web để xây dựng cho bạn một cái gì đó độc đáo phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng trang web để tự xây dựng bằng các mẫu và giao diện thiết kế trực quan. Hoặc bạn có thể thử tự học thiết kế web và xây dựng một trang web từ đầu. Tuy nhiên lựa chọn này  sẽ không dễ dàng nếu bạn không có kinh nghiệm trước , nhưng nếu thiết kế web là một kỹ năng bạn muốn có, hãy xây dựng trang web đầu tiên của bạn!

Content

Nội Dung

Trong 5 thứ không thể thiếu để tạo 1 website 10000 traffic/ tháng, nội dung là phần thiết yếu nhất của trang web của bạn. Thiết kế là quan trọng, nhưng nội dung là quan trọng tuyệt đối. Đó là điều sẽ thu hút mọi người đến trang web của bạn hoặc khiến họ bỏ chạy. Đó là lý do tại sao bạn không thể để xảy ra bất kỳ sai sót nào với nội dung khi thiết kế trang web của mình.

Đây là một bước khác mà bạn có thể thuê một chuyên gia để giúp bạn, đặc biệt nếu mục tiêu trang web của bạn là bán thứ gì đó. Người viết quảng cáo trang web chuyên nghiệp biết cách phát triển định vị doanh nghiệp và tìm ngôn ngữ có khả năng thúc đẩy khách truy cập hành động nhất. Nếu bạn quyết định viết nội dung của riêng mình, hãy dành một chút thời gian để đọc các phương pháp hay nhất về copywriting trực tuyến.

Cộng đồng khởi nghiệp kiến tạo trẻ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ cho Cộng đồng khởi nghiệp kiến tạo trẻ.

Có thể bạn chưa biết: 5 lợi ích của một website đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn

Thảo Nhuyễn 

Rate this post

Đã đăng ký