Đừng lười chăm sóc bản thân hãy làm cho bạn trở lên đẹp và quý phái hơn

CÁCH PHỐI ĐỒ

Enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip duius commodo nam auctor ipsum sagittis laboris consequat.

Dùng khăn cổ và mũ cho bộ đồ nào

Cách mix & match này tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì rất gì và này nọ đấy. Đầm có đa dạng kiểu mẫu, vì vậy tùy thuộc vào thiết kế ....

Dùng áo dài như nào là phù hợp

Áo dài là trang phục truyền thống nên không bao giờ lỗi thời. Đặc trưng nổi bật của áo dài là nét thanh lịch, kín đáo....

Phối đồ nhìn sag trọng

Có rất nhiều phong cách ăn mặc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân. Như phong cách ngọt ngào dễ thương.....

Cách make up phù hợp với set quần áo

Trang điểm phù hợp với trang phục bạn chọn là thứ không hề dễ dàng đòi hỏi bạn phả có con mắt thẩm mĩ cao....

Phụ nữ hãy làm đẹp từng ngày, đừng chỉ đẹp khi cần.”

Khó khăn lựa chọn theo nghề make up

Đại học vốn dĩ không phải là con đường duy nhất. Xã hội ngày càng phát triển, có càng nhiều hơn những cơ hội nghề nghiệp mà điều quan trọng bạn có thực sự chuẩn bị một thái độ, sự quyết tâm để nắm bắt nó. Nếu quyết định đi học nghề thì một trong những lựa chọn đáng cân nhắc hiện nay chính là nghề Makeup.....

quyết định ra khởi nghiệp và khó khăn rình rập

Nghề làm đẹp không đơn thuần chỉ là làm đẹp cho tất cả mọi người, bên trong đó còn có không ít những rủi ro, cạm bẫy. Vì vậy để có chỗ đứng trong nghề, bạn phải có sự tập luyện, học hỏi không ngừng và nên có sự sáng tạo riêng để mình khác biệt, nổi trội hơn với những người đồng nghiệp. Đừng đi theo những gì người khác đã làm. 

Những câu nói hay dành cho bạn

"

Bạn không cần là bất cứ ai, hãy là chính mình. Đầu tiên, hãy xinh đẹp và hạnh phúc rồi đến thời điểm thích hợp sẽ có người vì nụ cười của bạn mà đánh đổi tất thảy giang sơn.


Charlene Phan 

"

Phụ nữ không cần phải đẹp nghiêng nước nghiêng thành và quá trưng diện vẻ bề ngoài, họ chỉ cần một người đàn ông chung thủy nghiêng mình về phía họ cả đời là đủ.


Emma Stewart 

"

Hãy suy nghĩ như nữ hoàng. Nữ hoàng thì không bao giờ sợ thất bại cả. Thất bại chỉ như một bước đệm để tiến tới thành công mà thôiJulie Moore

Nguyễn Mai Phương

Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm make up cho các nghệ sĩ nên rất am hiểu các dòng mỹ phẩm hiện nay và biết cách chăm sóc da mặt của mình một cách tốt nhất nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn nữ . Là con gái nhất định phải biết trăm sóc da mặt của mình.

Những bài chia sẻ hay

Nếu muốn tăng tương tác đừng bỏ qua 5 loại content sau đây

Nội dung chia sẻ Content mang tính truyền cảm hứng Trong

Tương lai của marketer – Tầm quan trọng của content marketing

Vẫn là câu nói cũ “CONTENT IS KING” – Bill Gates.

Bạn đã biết hết 15 dạng nội dung blog có thể viết chưa??

Cộng đồng thường nhận được câu hỏi từ các bạn newbie

Đăng ký ngay!

và để nhận cách chăm sóc miễn phí 

6 cách


làm cho da mặt bạn đẹp và quý phái hơn 

Your logo here

© 2022 KIENTAOKHOINGHIEPTRE.COM

Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm make up cho các nghệ sĩ nên rất am hiểu các dòng mỹ phẩm hiện nay và biết cách chăm sóc da mặt của mình một cách tốt nhất nên tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các bạn nữ . Là con gái nhất định phải biết trăm sóc da mặt của mình.

contact us

Your address goes here

Phone number:  0735.700.657

Email: office@moonrise.org

© 2024 MAKE BY KIENTAOKHOINGHIEPTRE.COM

Đã đăng ký