BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN

Chào mừng đến với Kientaokhoinghieptre.com – ngôi nhà chung cho những bạn muốn sáng tạo nội dung đỉnh cao và phát triển Blog, doanh nghiệp online của mình, hướng đến trở thành chuyên gia trong lĩnh vực marketing và phát triển kênh thu nhập online.

Bạn có MƠ ƯỚC ngày nào đó mình có THU NHẬP LỚN với Blog cá nhân hoặc doanh nghiệp Online?

Nếu bạn thực sực có ước mơ đó, thì đây chính là ngôi nhà cho bạn!

Cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ là nơi truyền cảm hứng, hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn xây dựng blog cá nhân, doanh nghiệp online phục vụ cộng đồng độc giả những thông tin hữu ích, đồng thời tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ chính các kênh blog, doanh nghiệp online của bạn. 

Hành trình của tôi: Từ đam mê trở thành người viết blog chuyên nghiệp.

Tôi là Trưởng Phạm, tôi bắt đầu xây dựng doanh nghiệp online của mình từ năm 2013.

Vào năm đó, qua những lần đi du lịch cùng những người bạn khắp năm châu, tôi gặp những người bạn họ là vua của thời gian. Họ có thể làm việc mọi nơi trên thế giới cho dù đó là Nước Anh, hay Pháp, hay ngay cả khi đang du lịch ở Việt Nam.

Vào một buổi tối, tôi ngồi nói chuyện với Joe Glazer, đến từ Mỹ, anh ấy đã chỉ cho tôi cách mà anh ấy đang làm việc, cách anh ấy đang viết blog và kiếm tiền online. Đó chính là công việc của một Blogger và thiết kế freelance. Công việc đó đã tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ cho anh ấy.

Và quan trọng hơn hết,  anh ấy có thể làm bất kỳ đâu chỉ cần có internet.

Tôi thích những gì tôi thấy và quyết định: Tôi muốn viết blog ngay – không biết rằng quyết định đó sẽ thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi theo nhiều cách tích cực.

Thuở ban đầu, tôi đã xây dựng được một blog với lượng độc giả truy cập lên đến vài nghìn lượt một tháng, kể từ đó, tôi càng tự tin hơn để bắt tay xây dựng nhiều hơn một blog.

Và để trang trải cho khoản phí hosting, duy trì blog, tôi tìm cách kiếm tiền từ đó. Tôi viết nhiều hơn về những thứ độc giả cần, chia sẻ nhiều hơn về hành trình những chuyến đi tình nguyện của tôi và thu hút nhiều người trên toàn thế giới đến và tham gia vào những chuyến đi mà tôi chia sẻ.

Thở ban đầu, thu nhập từ Blog đó rất nhỏ, từ 100 đô, rồi 200 đô mỗi tháng…nhưng dần dần sau đó nó đã giúp tôi xây dựng một doanh nghiệp online về Du lịch phát triển mạnh mẽ từ đó cho đến tận ngày nay.

VÌ sao KIENTAOKHOINGHIEPTRE.COM ra đời?

Cộng đồng Kiến Tạo Khởi Nghiệp Trẻ ra đời trong khoảng thời gian tôi đạt được thu nhập toàn thời gian từ việc phát triển doanh nghiệp online. Tôi đã bắt đầu viết blog kientaokhoinghieptre.com như một blog đơn giản để chia sẻ những gì tôi đã và đang kiếm tiền từ blog, xây dựng doanh nghiệp online với hi vọng gặp gỡ những người đang trên cùng một hành trình giống tôi.

Mặc dù việc viết blog có vẻ hơi buồn - nhưng hóa ra nhiều người khác đã chia sẻ ước mơ kiếm sống của tôi bằng cách viết về các chủ đề mà họ đam mê và Kientaokhoinghieptre.com nhanh chóng trở thành một trung tâm học hỏi cho hàng ngàn người từ khắp Việt Nam.

Và bây giờ, Kientaokhoinghieptre.com không chỉ là một blog. Bản thân blog có hàng nghìn bài viết và hướng dẫn. Ở đây, bạn sẽ  tìm thấy rất nhiều những hưỡng dẫn thực tiễn, những lời khuyên chiến lược từ một hội đồng Blogger. Chia sẻ cho bạn từ những bước nhỏ nhất để tiến đến những nấc thang thu nhập ngày một cao: có bài viết chia sẻ, có video hướng dẫn, có khóa học, có Ebook - và nhiều hơn thế nữa.

Vậy, bạn cần gì để xây dựng được Blog cá nhân, doanh nghiệp online?

Hầu hết những độc giả mới của Kientaokhoinghieptre.com đều có ước mơ xây dựng thu nhập từ viết blog, doanh nghiệp online. Tuy nhiên, đều có những thách thức và nhu cầu chung khi bắt tay vào thực hiện.

Theo đó, Cộng đồng Kiến Tạo Khởi Nghiệp Trẻ đã tổng hợp và phân loại ra làm 08 phần chính trong blog này. Đó là:

- Xây Dựng Blog

- Phát triển nội dung

- Tìm người đọc

- Tạo cộng đồng

- Cách Kiếm Tiền Từ Blog

- Làm hiệu quả

- Hiểu Công Nghệ

- Chạy Quảng Cáo

Bạn cũng có thể tìm thấy những mục này trên trang chủ của Blog, với tiêu đề “Tôi cần được hỗ trợ…” hoặc trên thanh slide bar bên phải của Blog.

Ngoài ra, trong phần Tài Nguyên của trang Blog này, cũng sẽ có tất cả các nguồn tài nguyên hữu ích là các công cụ, dịch vụ và ứng dụng hữu ích để bạn xây dựng Blog, doanh nghiệp online của bạn, giúp cho Blog của bạn, website của bạn chạy trơn tru và phù hợp người dùng.

Đăng Ký nhận thông tin - Hoàn Toàn Miễn Phí

Đây là cách tốt nhất để bạn kết nối với Cộng đồng Kiến Tạo Khởi Nghiệp Trẻ (SYSers) để nhận được những chia sẻ hoàng toàn MIỄN PHÍ hàng tuần. Đó là những thông tin cập nhật: bài viết, videos hướng dẫn, ebook miễn phí giúp bạn nâng tầm kỹ năng viết nội dung, phát triển blog cho riêng bạn. 

Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể cập nhật các kênh kiếm tiền online, các hướng dẫn, chia sẻ hàng ngày qua group facebook tại ĐÂY

Thrive Leads Shortcode could not be rendered, please check it in Thrive Leads Section!

Tôi tin rằng bạn sẽ thấy Kientaokhoinghieptre.com là một nguồn tài nguyên hữu ích cho bạn xây dựng và phát triển Blog, doanh nghiệp online của bạn. Vui lòng tham gia vào nhiều cuộc trò chuyện, chia sẻ xung quanh blog này trong phần bình luận, hay gửi cho chúng tôi tin nhắn từ bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn hoạt động online nhiều nhất trên các trang mạng xã hội như facebook và zalo. Rất vui khi được kết nối với bạn.

GỢI Ý CHO BẠN NHỮNG TÀI NGUYÊN HỮU ÍCH XÂY DỰNG BLOG

Một danh sách các tài nguyên blog được đề xuất mà tôi đã sử dụng cá nhân (trong hầu hết các trường hợp) hoặc được những người tôi tin tưởng rất khuyến khích sử dụng.

  • Blog Platforms
  • Hosting
  • Blog Design/Themes
  • Công cụ, phần mềm thiết kế
  • Công cụ và dịch vụ Email Marketing
  • Công cụ quản lý mạng xã hội
  • Công cụ quản lý team và làm việc hiệu quả
  • Blog kiếm tiền và nhiều hơn thế nữa

BẠN CẦN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN ....

XÂY DỰNG BLOG

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

TÌM NGƯỜI ĐỌC

TẠO CỘNG ĐỒNG

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ BLOG

LÀM HIỆU QUẢ

HIỂU CÔNG NGHỆ

CHẠY QUẢNG CÁO