Kientaokhoinghieptre.com

Chung mua Thrive Themes
SỞ HỮU NGAY THRIVE THEME BẢN QUYỀN CHÍNH GỐC

Bạn muốn xây một website bán hàng hiệu quả: tỉ lệ chuyển đổi cao, cuốn hút độc giả. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua Thrive Themes Bản Quyền - Bộ Theme, Plugin hàng đầu thế giới về Marketing Online hiện đang được các chuyên gia MMO, Marketer chuyên dùng. 

Thrive Themes bản quyền là một bộ công cụ lợi hại dành riêng cho mục đích kiếm tiền từ website nhờ những tính năng cực kỳ linh hoạt linh hoạt của bộ theme và plugin này, bạn có thể dễ dàng “bày binh bố trận” và thu hút bất kỳ ai vào những “phễu marketing” do bạn tạo ra, giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi trên website gấp nhiều lần.

Đồng bộ tất cả các chức năng cần thiết vào 1 bộ theme và plugin.  Đã có hàng triệu người dùng trên thế giới đang dùng bộ công cụ này và tạo ra lợi thế cạnh tranh, và thành công trong kinh doanh online nhờ công bộ công cụ này. 

Website: https://thrivethemes.com/

Các sản phẩm nổi bật của Thrive Theme

Thrive Themes

Bộ 10 themes được lập trình mang lại tốc độ load nhanh nhất, nội dung trình bày rõ ràng và tập trung. Dễ dàng điều chỉnh không cần biết code cũng có thể sử dụng và thiết kế lại theo ý muốn. 

Thrive Architect

Plugin thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả. Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang Landingpage đẹp lung linh, chuyển đổi cao. Với Thrive Architect bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp. 
Thay thế các công cụ trả phí đắt tiền như: Ladipage, Instapage, Leadpage...

Landing Pages

Kho Gallery + 267 Landing Page mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút!

Thrive Leads

Thrive Leads là plugin hàng đầu về thu thập email. Hỗ trợ bạn làm email marketing Optin cực tốt. Tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng data nhiều hơn. Thay thế nhiều plugin tạo opt-in form rườm rà khác mà không mang lại chuyển đổi cao.

Clever widgets

Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

Headline Optimizer

Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của Wordpress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,...

Thrive Ovation

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

Thrive Quiz Builder

Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Thrive Quiz Builder.

Thrive Comments

Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Thrive Apprentice

Plugin Giúp bạn có thể Xây dựng các khóa học trực tuyến hấp dẫn, hấp dẫn, trực tiếp trên trang web WordPress của bạn.

Hướng dẫn sử dụng các plugin Thrive Themes

Giá mà bạn phải trả để sở hữu trọn bộ công cụ tuyệt vời này không hề nhỏ...

Và đây là cơ hội dành cho bạn...


Hơn 2500+ người đã Mua Chung qua cộng đồng Kientaokhoinghieptre.com 

Mua chung Trọn Bộ Thrivethemes qua 
Kientaokhoinghieptre.com 

 • Tiết Kiệm Chi Phí.

 • Đảm Bảo Chính Gốc.

 • Không Dính Mã Độc.

 • Update Trọn Đời.

LỰA CHỌN 1

Full Theme & Plugin Download từ Thrive Theme

 • 1 Website
 • Sử dụng trọn đời
 • Update trọn đời
 • Hỗ trợ trọn đời từ cộng đồng KTKNT  

LỰA CHỌN 2

Full Theme & Plugin Download từ Thrive Theme

 • 10 Website
 • Sử dụng trọn đời
 • Update trọn đời
 • Hỗ trợ trọn đời từ cộng đồng KTKNT 

ĐĂNG KÝ CHUNG MUA ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ !

Điền đầy đủ thông tin vào mục dưới đây và kiểm tra email để được hướng dẫn thanh toán và cài đặt. 

Bạn cần thêm thông tin?  

>> Chat Ngay Với Chúng Tôi  

>> Hotline đặt mua: 08 1986 1268 

Thông tin chuyển khoản thanh toán:

Số tài khoản : 19032291753663 

Chủ tài khoản: PHAM QUANG TRUONG

Ngân hàng: Techcombank, CN Bách Khoa 

Nội dung thanh toán: "SĐT + Email của bạn - Thrive Theme"

Lưu ý: Bạn có thể phải chờ vài giờ để được xác nhận thanh toán và nhận sản phẩm.

CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% 


Chúng tôi xin cam kết 100% hoàn tiền nếu như bạn sử dụng sản phẩm bị lỗi trong vòng 30 ngày. Nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình sử dụng sản phẩm đừng ngại liên hệ với đội ngũ hỗ trợ. Chúng tôi luôn sát cánh cùng bạn trong việc tạo hệ thống kinh doanh online.


© Kientaokhoinghieptre.com. All rights Reserved.

Đã đăng ký