LIÊN MINH AFFILIATE MARKETING

Đồng hành cùng đội ngũ VIP COACH - KIẾN TẠO KHỞI NGHIỆP TRẺ giúp bạn có thu nhập 2000usd/tháng từ affiliate marketing.

Điều gì thúc đẩy cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ tạo ra LIÊN MINH AFFILIATE MARKETING?

Affiliate Marketing là một chương trình kiếm tiền online đã giúp cho nhiều người giải phóng thời gian lao động, làm việc ở bất cứ đâu chỉ cần có Internet và Máy tính. Lý thuyết là thế, còn thực tế thì không phải ai cũng có thể thành công được trong công việc đáng mơ ước này. Đó là vì:

Có tới 90% các bạn khi mới bắt đầu tìm hiểu và làm thì chúng ta rất hào hứng.  Khi làm được một thời gian kiểm tra kết quả thấy không như kỳ vọng chúng ta: bắt đầu chán nản,vô định và không biết rằng mình thật sự có thể làm được với công việc này không mặc dù rất thích. 

Có những bạn may mắn hơn, kiên trì làm về đam mê, xác định làm nó hẳn đến 3 tháng thậm chí 6 tháng hay kéo dài đến một năm, nhưng kết quả cũng chỉ lẹt đẹt không đủ chi phí duy trì, hay phát triển thêm các kênh mới, cơ hội mới.

Nhiều bạn bỏ cả đống tiền ra để học các thể loại chương trình nhưng rồi khi bắt tay vào làm thực tế thì mãi cũng không vượt qua được rào cản thời gian, lộ trình làm việc và để cơ hội nó trôi đi.

Và còn nhiều nhiều câu chuyện thực tế như vậy....khiến bạn thấy nó quá khó để thành công. 

Vì sao thành công chưa đến với bạn? 

Đó là vì: 

Khi bắt tay vào làm là bạn bị làm theo cảm tính, đôi khi có lộ trình nhưng chưa bao giờ theo đúng kế hoạch, trễ deadline vì "mình hay bị chiều mình quá", bạn chưa có một Mentor sẵn sàng thiết quân luật với bạn để có được thói quen công việc của một blogger hay affiliate marketer

Đó là ngân sách thì ít mà các công cụ để tối ưu cho công việc thì lại quá đắt đỏ, không rõ mình sẽ phải làm sao để có được những công cụ tốt này để làm. 

Không sẵn sàng đầu tư các nguồn nhân sự "thuê ngoài" để xây dựng nội dung đa dạng và nhanh chóng. 

Học quá nhiều kỹ năng nhưng phần đa chỉ là cóp nhặt từ nhiều nguồn và thiếu sự hệ thống bài bản. 

Và cái chính nhất: lựa chọn sai ngách thị trường nên làm hoài mà không tăng thêm được thu nhập như kỳ vọng. 

Và đó cũng là những gì được tổng hợp từ những câu chuyện chia sẻ của các bạn khi mới bắt đầu làm affiliate marketing. Bạn có thấy mình ở đó không?

Và đó là lý do để:

LIÊN MINH AFFILIATE MARKETING RA ĐỜI.

Tham gia “liên minh affiliate marketing” là nơi bạn được coach trực tiếp từ những mentor “cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ” giúp bạn có hướng đi đúng về affiliate ngay từ đầu, có kế hoạch rõ ràng, lựa chọn ngách phù hợp và sự tập trung làm để thành công.

Tham gia liên minh Affiliate Marketing ngay hôm nay để tự bạn có thể tạo ra thu nhập 2000 usd/tháng!


LỢI ÍCH CỦA THÀNH VIÊN

Đồng hành là để thành công, đội ngũ Mentor hùng hậu sẽ sẵn sàng coach cho các bạn khi cần, sẵn sàng hỗ trợ từ thực hành phát triển nội dung cho đến phần kỹ thuật thiết kế web, định hướng chiến dịch marketing phù hợp và cố vấn cho bạn lộ trình thực tế.

Giúp bạn lựa chọn đúng ngách thị trường

Tìm ra được đúng sản phẩm tiềm năng theo xu thế thị trường, và phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Giúp bạn sớm có kết quả. 

Xây dựng lộ trình tối ưu giúp bạn cân đối thời gian, chi phí.

Mentor tư vấn từng kế hoạch nhỏ, từ lúc khởi đầu làm việc đến các hoạt động chi tiết hàng ngày, giúp bạn dần làm quen, đạt từ mục tiêu nhỏ đến những mục tiêu lớn trong suốt quá trình làm affiliate marketing. 

Tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và cập nhật thị trường

Liên minh chính là nơi bạn được tham gia các khóa học, nâng cao kỹ năng thực chiến cùng các mentor giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn là một kho tàng khóa học giúp bạn từng bước nâng cấp kỹ năng bản thân để thành công trong lĩnh vực affiliate marketing.

Buổi coach 1:1 diễn ra đều đặn hàng tháng theo lịch từ Mentor dành cho các bạn thành viên

Mỗi thành viên đều có được giờ coach cá nhân, giúp bạn định hình rõ được công việc, đánh giá được những bước đã làm, những thứ còn thiếu và những gì cần làm tiếp theo, để bạn luôn giữ vững được những kế hoạch mình cần thực hiện. 

Thực chiến các chương trình affiliate marketting hoa hồng cao

Liên minh luôn cập nhật những chương trình affiliate hot nhất, hoa hồng cao và tiềm năng trên thị trường, giúp bạn áp dụng sớm vào trong các kế hoạch thực hiện của mình, bạn không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc vào việc lựa chọn camp, nghiên cứu thị trường hay kiểm chứng các chiến dịch thành công. 

Sử dụng các công cụ với chi phí siêu tiết kiệm.

Với tiêu chí, sử dụng các công cụ tối ưu hóa với mức chi phí chia sẻ, liên minh là nơi bạn được sử dụng những công cụ như thế. Với mỗi thành viên tham gia, bạn hoàn toàn có thể được dùng những công cụ nghiên cứu thị trường, thiết kế web, hay thiết kế các ấn phẩm hình ảnh, videos bản quyền với một mức chi phí vô cùng tiết kiệm, thậm chí là miễn phí.

Dưới đây là cảm nhận của thành viên tham gia liên minh

Tất cả đều cảm thấy "rất tuyệt vời" khi biết được đến chương trình này. Điều quan trọng hơn hết, đó giống như tìm được một ngôi nhà chung, với những thành viên chung ý tưởng, mục tiêu và công việc. Các Mentor là người  vén màn bí mật đi đến thành công giúp các thành viên trong mỗi ngách thị trường mà mình lựa chọn. 

Thúy Nguyễn

VIP Member

Tham gia liên minh giúp Thúy gia tăng 200% đơn hàng từ nguồn marketing miễn phí.

"Các chiến lược bán hàng Online đã được Thúy áp dụng triệt để, không những giảm thiểu được chi phí quảng cáo mà còn giúp Thúy ra tăng 200% đơn hàng từ nguồn marketing miễn phí". 

Hiếu Nguyễn

Standard Member

Liên minh đã giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng tạo dựng kênh Blog kiếm tiền online.

"Anh Trưởng Phạm cùng các mentors đã giúp tôi có thêm nhiều kỹ năng tạo dựng kênh Blog kiếm tiền online của mình, một lĩnh vực tôi đam mê và đang theo đuổi."

Ngọc Dự

VIP Member

Liên minh đã giúp tôi tìm ra định hướng khả thi nhất trong kiếm tiền online.

Liên minh đã giúp tôi thực hiện được đam mê kiếm tiền Online của mình. Khách hàng đến mua hàng tôi chiếm đến 80% từ online. Tôi rất vui để có thể chia sẻ với mọi người điều này."

Liên minh giúp bạn từng bước chuyển mình từ công việc văn phòng sang làm việc tự do thời gian và kinh doanh online hiệu quả.

Affiliate marketing là công việc bạn có thể bắt đầu làm ngay và làm được ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào bạn muốn.

1

Bước 1: Khởi động giấc mơ - mỗi năm gia tăng thêm một nguồn thu nhập mới. 

Hiện tại bạn đang làm công việc gì thì vẫn giữ nguyên công việc đó, tận dụng tối đa thời gian rảnh để bắt đầu làm blog affiliate marketing ra tăng thêm một nguồn thu nhập mới. Đây cũng là cơ hội để bạn mở ra những nguồn thu nhập vừa chủ động vừa vừa thụ động trong tương lai. 

2

Bước 2: Thu nạp kiến thức mới và hình thành thói quen xây dựng quy trình thành công.

Học các kiến thức về thiết kế blog, làm nội dung, tư duy online marketing và kiến thức nghiên cứu thị trường khoa học từ  "Liên Minh Affiliate Marketing", dưới sự hướng dẫn nhiệt tình từ các mentor cộng đồng "Kiến Tạo Khởi Nghiệp Trẻ". 

3

Bước 3: Xác định được ngách thị trường phù hợp với đam mê và sở trường của bản thân

Dựa vào nghiên cứu và khảo sát thế mạnh của bạn, Mentor giúp bạn tìm ra được ngách thị trường phù hợp, giúp bạn làm theo đam mê, thúc đẩy nhanh quá trình hình thành cơ hội gia tăng thu nhập từ các công việc đam mê của bạn. 

4

Bước 4: Tìm nguồn sản phẩm phù hợp để tiến hành phát triển nguồn thu nhập mới.

Bạn được các Mentor hỗ trợ tư vấn và chỉ ra những nguồn sản phẩm chất lượng từ việc nghiên cứu thị trường khoa học, lựa chọn những nền tảng, các sàn thương mại điện tử, nhà cung cấp uy tínđể hợp tác kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng được các mentor định hướng tự mình có thể phát triển ra những sản phẩm, dịch vụ phù hợp để kinh doanh onine. 

5

Bước 5: Tạo lập các chiến dịch marketing trên mạng xã hội tạo ra hệ sinh thái gia tăng lưu lượng người dùng truy cập website và gian hàng sản phẩm.

Bạn được các Mentor tư vấn định hướng tạo ra các chiến dịch marketing từ con số 0 đến khi trở thành người có tư duy marketing bài bản và thực hiện các chiến dịch marketing KHÔNG ĐỒNG trên mạng xã hội đến chạy quảng cáo. Định hướng các chiến dịch markting bài bản, dễ làm, dễ thực hiện và phù hợp với thời gian, ngân sách của mỗi cá nhân để đạt được mục tiêu mình mong muốn.

6

Bước 6: Mở rộng chiến dịch và hệ thống hóa quy trình thành công giúp bạn gia tăng thu nhập và mở rộng thị trường. 

Bạn được các Mentor cố vấn mở rộng thị trường và giúp bạn hệ thống hóa các quy trình thành công nhằm đẩy mạnh doanh thu, và tối ưu hóa các nguồn thu nhập, giảm thiểu công lao động cũng như giúp bạn mở rộng được kinh doanh, chuyển mình sang làm toàn thời gian với affiliate marketing hay kinh doanh các nhân thành công. 


Bonus

Những khóa học đáng giá từng xu giúp bạn vượt qua giới hạn thu nhập của bản thân!

Những khóa học dưới đây, là tổng hợp, là chìa khóa đã từng giúp cho các Mentors, các bạn thành viên thành công rực rỡ trong công việc affiliate marketing của mình. Những khóa học này, luôn được cập nhật những kiến thức mới mẻ, những kiến thức nền dễ hiểu, hướng dẫn thực chiến từ các anh chị giảng viên. Đây là kho tàng đáng giá đến "từng xu" mà bất cứ thành viên nào cũng được sở hữu, và học tập.  Tất cả những khóa học ở đây trị giá 11,000,000 vnd, TẤT CẢ ĐỀU ĐỂ DÀNH TẶNG CHO THÀNH VIÊN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, trong suốt quá trình học, bạn đều được Mentors hướng dẫn từng bước, chia sẻ cho các bạn những gì cần học, cần thực hành, giúp bạn đi nhanh nhất đến chặng đường chinh phục cán mộc thu nhập 2000 usd/tháng.

khóa học thiết kế website chuyên nghiệp

TRỊ GIÁ: 1,500,000 VNĐ

Bạn có thể tự tay mình thiết kế hạng chục website mà ko cần phải thuê ngoài, giảm tối đa chi phí xây dựng hệ thống kinh doanh online.

khóa học  google display networks chuyên sâu
TRỊ GIÁ: 2,500,000 VNĐ

Bạn nắm rõ và tự mình tạo ra những chiến dịch quảng cáo trên google mà không mất quá nhiều thời gian tìm tòi và chi phí thuê dịch vụ ngoài.

KHÓA HỌC thực chiến affiliate mkt mô hình cpo
TRỊ GIÁ: 2,500,000 VNĐ

Giúp bạn có kiến thức chuyên sâu về các hình thức vận hành của các nền tảng affiliate marketing hot nhất hiện nay.

KHÓA HỌC công thức tạo ladipage bán hàng hiệu quả ra nhiều đơn
TRỊ GIÁ: 1,500,000 VNĐ

Giúp bạn nắm rõ những công thức, chiến lược xây dựng một ladipage đặc trưng cho từng sản phẩm, dịch vụ áp dụng cho chiến dịch marketing của bạn.

KHÓA HỌC viết quảng cáo, nghệ thuật tư duy & ngôn từ
TRỊ GIÁ: 1,500,000 VNĐ

Giúp bạn có tư duy sắc bén trong viết các bài quảng cáo, cuốn hút người đọc, giúp người đọc dễ dàng lựa chọn sản phẩm của bạn. 

KHÓA HỌC THỰC CHIẾN VIẾT SEO TỪ KHÓA LÊN TOP GOOGLE TÌM KIẾM
TRỊ GIÁ: 1,500,000 VNĐ

Giúp bạn có chiến lược SEO từ khóa sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, áp dụng những công cụ đánh giá từ khóa hữu ích giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. 

NGƯỜI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN,
Trưởng Phạm

 • Sáng lập kientaokhoinghieptre.com - Blog dẫn đầu về hỗ trợ xây dựng blog cá nhân và doanh nghiệp online.  
 • 10 năm kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp và blog cá nhân dựa trên nền tảng internet. 
 • Chuyên gia tư vấn thực chiến Marketing cho các doanh nghiệp trẻ.
 • Kinh nghiệm nhiều năm kiếm tiền online với các chương trình affiliate marketing, dropshipping,...thông qua các nền tảng cj, accesstrade, adflex, shoppee, ebay, amazon...
 • Đào tạo thành công cho hơn 5000+ học viên thành thạo marketing, trở thành freelancer, và phát triển doanh nghiệp riêng cho họ. 

Cùng các Mentor tiêu biểu

Với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến nhiều ngách thị trường, kỹ năng chuyên biệt sẽ giúp các bạn vén màn bí mật hành trình thành công.

Bách Nguyễn

Mentor CV thương hiệu cá nhân

Hỗ trợ giúp bạn có một CV online chất lượng, gia tăng thu nhập vừa chủ động, vừa thụ động.

Mentor Bách Nguyễn có nhiều năm làm việc tại Ngân Hàng VP Bank,đạt danh hiệu top sales liên tục nhờ tìm ra bí quyết ra tăng khách hàng online qua CV online chất lượng. 

Từ Chí Nguyện

Mentor thiết kế web và blog 

Hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề về thiết kế web và blog cá nhân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mentor Từ Chí Nguyện có 10 năm kinh nghiệm làm việc với nền tảng wordpress, thiết kếwebsite, blog cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp, xây dựng hệ thống kinh doanh online tự động, người tạo ra nguồn thu nhập 5000usd mỗi tháng từ affiliate marketing. 

Jacky Đặng

Mentor ngách tài chính

Giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tài chính tốt và lộ trình thực hiện các chương trình affiliate tài chính thành công. 

Người từng có thu nhập 200,000 usd một năm nhờ ngách affiliate marketing tài chính, chứng khoán. chắc chắn sẽ giúp bạn có được lỗ trình làm việc thành công với những bạn đam mê và muốn làm ngách tài chính nói riêng và affiliate nói chung.

Vì sao nên chọn trở thành thành viên của Liên Minh Affiliate Marketing

Vì có các Mentor định hướng, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn áp dụng được ngay trong từng công đoạn thực hiện.

Có sẵn kho mẫu các bài viết, tài liệu giúp bạn trong công việc tiễn.

Coach cầm tay chỉ việc giúp bạn rút ngắn thời gian tự tìm tòi, học hỏi.

Học đầy đủ các kiến thức về Markting, từ cơ bản, đến nâng cao để phục vụ kiếm tiền online

Sử dụng các công cụ bản quyền với chi phí tối ưu

Sử dụng các kho mẫu đã được thiết kế sẵn mà không tốn tiền mua thêm, thuê ngoài

Áp dụng các chương trình affiliate hoa hồng cao mang lại thu nhập sớm khi thực hiện.

Đồng hành cùng bạn là các Mentor với nhiều năm kinh nghiệm và thực chiến có kết quả.

gói thành viên standard

$

100

 • có thời hạn 1 năm
 • 24h coach cá nhân
 • Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn thiết kế website, blog cá nhân
 • Cài đặt các công cụ viết bài chuẩn seo, đo lường web, viết bài nhanh.
 • Sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế website ko cần biết code trị giá 67$ 
 • Sở hữu chuỗi khóa khóa học quà tặng khi trở thành thành viên.
 • Tham gia các chương trình affiliate mkt hoa hồng cao.
 • Hưởng trọn các quyền lợi tiện ích được nêu ở các phần trên của quyền lợi thành viên. 
GÓI THÀNH VIÊN VIP affiliate

$

450

 • có thời hạn 1 năm
 • 100 h coach cá nhân
 • Hỗ trợ thực hiện chiến dịch đến khi thành công đạt được thu nhập 2000 usd/tháng. 
 • Được thiết kế blog hoàn chỉnh, chìa khóa trao tay.
 • Cài đặt các công cụ viết bài chuẩn seo, đo lường web, viết bài nhanh.
 • Sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế website ko cần biết code trị giá 67$ 
 • Sở hữu chuỗi khóa khóa học quà tặng khi trở thành thành viên.
 • Tham gia các chương trình affiliate mkt hoa hồng cao.
 • Hưởng trọn các quyền lợi tiện ích được nêu ở các phần trên của quyền lợi thành viên. 
regular course

One sentence summary of what they get

$

99

/month

 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
Advanced course

One sentence summary of what they get

$

127

/month

 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
 • X number of bonuses
 • Access to Private Facebook Group
 • 30 minute private coaching call

100% HOÀN PHÍ nếu bạn cảm thấy không hài lòng trong 07-ngày tham gia liên minh.

Liên minh đã chứng minh được sự thành công của các bạn thành viên, và sự hài lòng của các bạn thành viên khi tham gia. Đây là môi trường vừa học tập thực chiến, vừa mang lại cơ hội việc làm, gia tăng thêm thu nhập và thúc đẩy kỹ năng phát triển bản thân rất lớn cho người mới. 


Và chúng tôi, những thành lập ra liên minh này, luôn cam kết "chất lượng tạo niềm tin" giúp cho các bạn tốt hơn mỗi ngày, kết quả tạo ra phản ánh chất lượng của liên minh. Vậy nên, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả lại những khoản phí mà thành viên đã đóng và xin rút khỏi liên minh ngay sau khi các bạn có mong muốn rời khởi liên minh này trong 07 ngày kể từ ngày tham gia. 


Đây là chính sách minh bạch, được áp dụng cho 100% thành viên khi tham gia mà không tốn thêm bất cứ một khoản phí nào bị trừ đi, kể cả các phần chi phí coach từ mentor, tạo tài khoản khóa học giúp các bạn cải thiện kỹ năng, hỗ trợ cài đặt kỹ thuật...

Dưới đây là những trải nghiệm của thành viên khi vượt qua 07 ngày thành viên tập sự và trở thành thành viên chính thức của Liên Minh.

Trong 07 ngày đầu tiên, là những trải nghiệm mới mẻ, những bước đi đầu tiên của những thành viên khi bắt tay vào con đường xây dựng cho mình một kênh kiếm tiền online qua các chương trình affiliate, và dưới đây là những chia sẻ cảm nhận đầu tiên, ấn tượng đầu tiên khi tham gia liên minh trong 07 ngày đầu tiên này.

Bích Diệp

VIP member

Tôi cảm thấy bất ngờ về những lượng kiến thức mình được học

Sau 07 ngày trải nghiệm, tôi thực sự thấy bất ngờ với lượng kiến thức và kinh nghiệm mà các mentor mang lại cho tôi. Nó giống như một bầu trời mới mà tôi chưa từng nghĩ qua, không cần phải đắn đo, tôi cảm thấy may mắn khi trở thành một thành viên VIP member của liên minh. 

Thu Trang

Standard Member

Thật sự đón chờ những ngày sắp tới khi trở thành thành viên chính thức.

07 ngày trải nghiệm đầu tiên, tôi đón nhận sự hỗ trợ nhiệt tình từ Coach Trưởng Phạm, vạch ra cho tôi lộ trình mình cần phải làm, và định hướng lại công việc kinh doanh online và tối ưu hóa chi phí marketing, thật sự đón chờ những ngày sắp tới khi trở thành thành viên chính thức. 

Thùy Dương

VIP Member

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thành lập chuỗi trung tâm yoga, nhưng giờ thì có thể.

07 ngày trải nghiệm và được định hướng tư vấn không chỉ là làm về affiliate marketing, mà còn là định vị thương hiệu cá nhân, khơi dậy ước mơ trong lòng tôi bấy lâu mà ko biết chia sẻ cùng ai. Thực sự bây giờ tôi hoàn toàn tự tin vào kế hoạch xây dựng các trung tâm yoga cho riêng mình và đồng hành cùng liên minh lâu dài để được tư vấn tận tâm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Liên minh Affiliate Marketing là gì?

Hình thức tham gia thế nào?

Sau khi đăng ký hoàn thành thành phí thành viên, tôi sẽ làm gì tiếp theo? 

Chưa biết gì về Affiliate Marketing có tham gia được không? 

gói thành viên standard

$

100

 • Có thời hạn 1 năm
 • 24h coach cá nhân
 • Hỗ trợ kỹ thuật hướng dẫn thiết kế website, blog cá nhân
 • Cài đặt các công cụ viết bài chuẩn seo, đo lường web, viết bài nhanh.
 • Sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế website ko cần biết code trị giá 67$ 
 • Sở hữu chuỗi khóa khóa học quà tặng khi trở thành thành viên.
 • Tham gia các chương trình affiliate mkt hoa hồng cao.
 • Hưởng trọn các quyền lợi tiện ích được nêu ở các phần trên của quyền lợi thành viên. 
GÓI THÀNH VIÊN VIP affiliate

$

450

 • Có thời hạn 1 năm
 • 100 h coach cá nhân
 • Hỗ trợ thực hiện chiến dịch đến khi thành công đạt được thu nhập 2000 usd/tháng. 
 • Được thiết kế blog hoàn chỉnh, chìa khóa trao tay.
 • Cài đặt các công cụ viết bài chuẩn seo, đo lường web, viết bài nhanh.
 • Sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế website ko cần biết code trị giá 67$ 
 • Sở hữu chuỗi khóa khóa học quà tặng khi trở thành thành viên.
 • Tham gia các chương trình affiliate mkt hoa hồng cao.
 • Hưởng trọn các quyền lợi tiện ích được nêu ở các phần trên của quyền lợi thành viên. 
regular course

One sentence summary of what they get

$

99

/month

 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
Advanced course

One sentence summary of what they get

$

127

/month

 • Lifetime Access
 • Immediate Start
 • Access to All Modules
 • X number of bonuses
 • Access to Private Facebook Group
 • 30 minute private coaching call

Thành công luôn đến từ sự khởi đầu chắc chắn.


Thành công luôn cần có những sự đồng hành, và ở đây liên minh affiliate marketing là những gì cộng đồng kiến tạo khởi nghiệp trẻ rất tự hào mang lại cho cộng đồng affiliate marketing cơ hội đồng hành để THÀNH CÔNG.

Đội ngũ Ban quản trị tin rằng, nếu những bước đi đầu tiên của bạn vững vàng và chắc chắn ngay từ đầu, thì những bước tiếp theo sẽ rất nhanh chóng và những người đầu tư cho sự khởi đầu tốt, và chắc chắn là những người sẽ sớm gặt hái được những thành công. Học tập và trải nghiệm song hành sẽ giúp cho bạn tiến gần đến sự thành công nhanh hơn bao giờ hết.

Chúng tôi luôn ở đây để chào đón bạn trở thành thành viên của cộng đồng Liên minh affiliate marketing vì một tương lai thành công của bạn.


Trưởng Phạm - Founder kientaokhoinghieptre.com


Đã đăng ký